Tình trạng của Greenwood với hình ảnh rõ nét trên sân tập

BongDa.com.vn Theo Sun Sport, Mason Greenwood đang nỗ lực hết mình để có thể sớm quay trở lại thi đấu.

 

Hôm qua (8/9), Mason Greenwood tiếp tục được nhìn thấy tập luyện với huấn luyện viên riêng. Trong buổi tập mới nhất, tiền đạo 21 tuổi chủ yếu rèn các pha dứt điểm. Ngôi sao trẻ của Man Utd chưa thể có được sự chính xác và sắc bén như trước kia.

Greenwood muốn nhanh chóng lấy lại thể lực và cảm giác bóng tốt nhất để sẵn sàng cho việc quay trở lại thi đấu khi Man Utd sắp đưa ra quyết định cuối cùng.

Mới nhất, Sun Sport cung cấp những hình ảnh về Greenwood trong buổi tập kể trên đồng thời tiết lộ mục tiêu của chân sút này trong thời gian tới.

Source on Mason Greenwood:

 Hình ảnh rõ nét của Greenwood trong buổi tập riêng.

Source on Mason Greenwood:

 Dường như đứa con của Greenwood cũng xuất hiện trong khung hình.

Cụ thể, Sun Sport cho hay: Mason đang làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết trên sân tập.

Cầu thủ này khao khát được trở lại thi đấu càng sớm càng tốt và muốn bỏ lại 18 tháng đáng quên ở phía sau.

Các cuộc nói chuyện về tương lai của Greenwood đang ở giai đoạn cuối cùng và các cầu thủ cũng như huấn luyện viên Man Utd đang ủng hộ Greenwood.

Điều duy nhất vẫn chưa được quyết định là liệu cậu ấy có trở lại thi đấu ở đội một hay ra đi theo dạng cho mượn trong một mùa giải.”


Mason Greenwood đang nỗ lực để sớm trở lại thi đấu sau thời gian dưỡng thương. Trong buổi tập mới nhất, tiền đạo 21 tuổi của Man Utd chủ yếu tập trung vào các pha dứt điểm nhưng chưa thể có được sự chính xác và sắc bén như trước đây. Greenwood muốn lấy lại thể lực và cảm giác bóng tốt nhất để sẵn sàng cho việc quay trở lại thi đấu khi Man Utd đưa ra quyết định cuối cùng. Hình ảnh trong buổi tập cũng cho thấy sự nỗ lực và mục tiêu của Mason Greenwood trong thời gian tới. Các cuộc nói chuyện về tương lai của Greenwood đang ở giai đoạn cuối cùng và cả các cầu thủ lẫn huấn luyện viên của Man Utd đều ủng hộ anh. Tuy nhiên, vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc Greenwood trở lại thi đấu ở đội một hay ra đi theo dạng cho mượn trong một mùa giải. Mason Greenwood đang làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết và hy vọng bỏ lại phần đáng quên 18 tháng trước đó. Nguồn: BongDa.com.vn.

Source link

2023-10-30 12:56:36

#Tình #trạng #của #Greenwood #với #hình #ảnh #rõ #nét #trên #sân #tập

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$