“Tôi không hối tiếc vì đã rời Man Utd”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Crystal Palace, ngôi sao người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân mình.

Trao đổi về quyết định chia tay Manchester United trong quá khứ, thủ thành Sam Johnstone chia sẻ:

“Tôi chưa bao giờ ra sân thi đấu cho Manchester United trong một trận đấu chính thức, và tôi không bận tâm về điều đó.”

“Tôi đã rời đi và đã khoác áo đội tuyển Anh, cũng như chơi bóng tại Premier League. Trưởng thành ở một câu lạc bộ như thế, với cơ sở vật chất, những tiêu chuẩn được đặt ra hàng ngày trong và ngoài sân cỏ… Tôi thật may mắn khi được lớn lên ở một nơi như thế, nhưng sẽ đến một độ tuổi mà bạn biết rằng mình không được thi đấu ở đội một.”

Sinh nhật Sam Johnstone - Bóng Đá

 Johnstone không có cơ hội phát triển ở Old Trafford. 

“David de Gea hơn tôi hai tuổi, anh ấy đến Manchester United lúc 19, 20 tuổi. Suy nghĩ của tôi khi ấy là ‘rời đi theo dạng cho mượn, được ra sân thi đấu’. Tất cả những trải nghiệm này… chơi bóng ở Wembley với Preston, rồi sau đó là với Aston Villa, đội tuyển Anh… những trải nghiệm đó đã kết hợp với nhau.”

Tôi đã thực hiện quyết định rời khỏi Manchester United ở tuổi 25, và tôi không hối tiếc về điều đó. Tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao mỗi ngày, mỗi trận đấu và tôi luôn tuân theo nó.” 


Trong cuộc trao đổi với trang web chính thức của Crystal Palace, thủ thành người Anh Sam Johnstone đã chia sẻ quyết định chia tay Manchester United trong quá khứ và không hối tiếc về nó. Anh cho biết đã không bao giờ ra sân thi đấu chính thức cho Manchester United và không bận tâm về điều đó. Thay vào đó, anh đã rời đi và đã khoác áo đội tuyển Anh, cũng như chơi bóng tại Premier League. Anh cũng nhắc đến việc David de Gea hơn anh hai tuổi và đã đến Manchester United lúc 19, 20 tuổi. Khi đó, suy nghĩ của anh là rời đi theo dạng cho mượn, được ra sân thi đấu. Cuối cùng, anh nhấn mạnh rằng đã thực hiện quyết định rời khỏi Manchester United ở tuổi 25 và không hối tiếc về điều đó.

Source link

2023-11-15 12:55:33

#Tôi #không #hối #tiếc #vì #đã #rời #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$