“Tôi không tin vào câu chuyện nhà Glazer không bán M.U”

BongDa.com.vn Trên trang cá nhân, Gary Neville hoài nghi về thông tin cho rằng Manchester United không còn được rao bán nữa.

 

Nhiều thông tin mới xuất hiện cho rằng chủ sở hữu của Man United không còn muốn bán câu lạc bộ sau khi không tìm được người mua.

Nhà Glazer đã thông báo vào tháng 11 năm ngoái rằng họ đang tìm kiếm nguồn đầu tư mới, nhưng họ được cho là đã đưa câu lạc bộ rời khỏi thị trường sau khi không có ai đáp ứng được mức định giá 10 tỷ bảng.

Giám đốc điều hành INEOS, Sir Jim Ratcliffe và chủ ngân hàng người Qatar, Sheikh Jassim bin Hamal Al Thani, là 2 trong những người đi đầu trong việc mua Man United, nhưng quá trình tiếp quản dường như đã bị đình trệ trong mùa hè.

Man Utd owners the Glazers

 M.U vẫn chưa được đổi chủ.

Gary Neville đã viết: “Tôi không tin vào câu chuyện nhà Glazer không bán. Họ phải làm gì đó. Họ đã hết tiền và tình hình tài chính đang tuyệt vọng. Họ cần đầu tư. Họ cũng đang có tác động tiêu cực đến đội bóng từ trong ra ngoài.”

“Sự hờ hững vẫn tiếp tục cho đến bây giờ, nhưng tôi không nghĩ nó có thể tiếp tục nếu không được đầu tư. Nhưng ai sẽ tham gia cùng họ để lấy phần nhỏ cổ phần?”


Gary Neville đã bày tỏ sự hoài nghi về thông tin cho rằng Manchester United (MU) không còn được rao bán nữa. Theo các thông tin mới nhất, chủ sở hữu của MU, gia đình Glazer, không muốn bán câu lạc bộ sau khi không tìm được người mua. Tuy nhiên, Gary Neville không tin vào câu chuyện này và cho rằng Glazer cần phải làm gì đó vì họ đã hết tiền và đang đối mặt với tình hình tài chính khó khăn. Ông cũng nhấn mạnh rằng sự hờ hững của Glazer vẫn tiếp tục nhưng không thể kéo dài nếu không có đầu tư. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là ai sẽ tham gia cùng Glazer để lấy phần nhỏ cổ phần.

Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, gia đình Glazer đã thông báo đang tìm kiếm nguồn đầu tư mới cho MU. Tuy nhiên, sau khi không có ai đáp ứng được mức giá 10 tỷ bảng, Glazer được cho là đã đưa câu lạc bộ rời khỏi thị trường.

Trong quá trình tiếp quản MU, giám đốc điều hành INEOS, Sir Jim Ratcliffe, và chủ ngân hàng người Qatar, Sheikh Jassim bin Hamal Al Thani, đã được xem là 2 ứng viên hàng đầu. Tuy nhiên, quá trình này đã bị đình trệ trong mùa hè vừa qua.

Source link

2024-03-07 14:29:30

#Tôi #không #tin #vào #câu #chuyện #nhà #Glazer #không #bán #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$