‘Tôi muốn giành chiến thắng mọi thứ với Arsenal’


‘Tôi muốn giành chiến thắng mọi thứ với Arsenal’

BongDa.com.vn Sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Arsenal, William Saliba chỉ ra những lý do khiến anh quyết định ở lại CLB phía Bắc London.

 

Trước đó, Saliba chỉ còn một năm trong hợp đồng và đã có sự quan tâm từ PSG và các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu.

Tuy nhiên, trung vệ này quyết định ký vào một hợp đồng mới sẽ ràng buộc anh với đội chủ sân Emirates cho đến tháng 6/2027.

William Saliba

 Saliba háo hức trước mùa giải mới.

Saliba nói: “Thành thật mà nói, quyết định rất dễ dàng, bởi vì tôi đã có một mùa giải thực sự tốt, nhưng tiếc là tôi đã không thể hoàn thành nó vì chấn thương.

Vì vậy, tôi muốn nhiều hơn nữa. Tôi muốn chơi thêm nhiều năm nữa cho câu lạc bộ tuyệt vời này. Tôi chưa đạt được bất cứ điều gì, vì vậy tôi muốn giành chiến thắng mọi thứ với Arsenal.

Tôi nghĩ chúng tôi có thể đạt được mọi thứ. Tất nhiên, thật dễ dàng để nói điều này, nhưng chúng tôi có huấn luyện viên, chúng tôi có cá tính, chúng tôi có các cầu thủ giỏi và mỗi năm đội bóng càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi có những cầu thủ tốt hơn với tâm lý ổn định.

Chúng tôi cũng thu về kinh nghiệm quý báu từ mùa giải trước. Vì vậy, chúng tôi tự tin và chúng tôi biết mình có thể làm điều gì đó tốt đẹp ở câu lạc bộ này.”


William Saliba đã đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới với Arsenal và ông đã giải thích lý do tại sao anh quyết định ở lại CLB này. Trước đó, Saliba chỉ còn một năm trong hợp đồng và đã nhận được sự quan tâm từ PSG và các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu. Tuy nhiên, anh đã ký vào một hợp đồng mới với Arsenal sẽ ràng buộc anh với CLB cho đến tháng 6/2027.

Saliba cho biết anh muốn ở lại Arsenal vì anh đã có một mùa giải tốt nhưng không thể hoàn thành do chấn thương. Anh muốn chơi thêm nhiều năm nữa cho câu lạc bộ này và muốn giành chiến thắng mọi thứ cùng Arsenal. Anh tin rằng Arsenal có thể đạt được mọi thứ vì có huấn luyện viên, cá tính, và các cầu thủ giỏi. Đội bóng càng trở nên mạnh mẽ hơn từng năm và có những cầu thủ tốt hơn với tâm lý ổn định. Saliba cũng tự tin và tin rằng Arsenal có thể làm điều gì đó tốt đẹp ở câu lạc bộ này.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-10-08 10:51:42

#Tôi #muốn #giành #chiến #thắng #mọi #thứ #với #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$