“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea mùa này”


“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea mùa này”

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ của Chelsea, William Gallas đã thay đổi suy nghĩ của mình về cầu thủ chạy cánh Mykhailo Mudryk.

 

Ban đầu, Gallas lo ngại Mudryk sẽ cần thêm 6 tháng nữa để bắt kịp tốc độ ở Premier League nhưng sau khi chơi cùng với cầu thủ người Ukraine trong trận Game4Ukraine cuối tuần trước tại Stamford Bridge, cựu cầu thủ người Pháp đã dự đoán những điều lớn lao cho cầu thủ này.

Theo ông, Mudryk rất sắc bén và có thể tạo ra sự khác biệt cho Chelsea ở Premier League mùa này. Gallas nói với Gambling Zone: “Tôi đã nhìn thấy Mudryk ở cự ly gần khi tôi đang chơi ở Game4Ukraine vào thứ Bảy.”

5 điểm nhấn Chelsea 4-3 Brighton - Bóng Đá

 Mudryk đến Chelsea hồi đầu năm.

“Thành thật mà nói, mặc dù tôi đã nói rằng cậu ấy cần 1 năm để thích nghi với yêu cầu của Premier League sau khi gia nhập câu lạc bộ, nhưng tôi đã xem các trận đấu trước mùa giải của cậu ấy và tôi đã nhìn cận cảnh cậu ấy: cậu ấy trông rất ổn.”

“Cậu ấy thực sự rất nhanh. Cậu ấy chỉ chơi trong Game4Ukraine 10 phút, nhưng cậu ấy rất nhạy bén. Nhìn thấy ai đó trên TV hoàn toàn khác với nhìn thấy ai đó trên sân và tôi nghĩ cậu ấy sẽ có một mùa giải tuyệt vời. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea mùa này.


Cựu hậu vệ của Chelsea, William Gallas, đã thay đổi ý kiến ​​của mình về cầu thủ chạy cánh Mykhailo Mudryk. Ban đầu, Gallas lo ngại Mudryk sẽ cần thêm 6 tháng nữa để thích nghi với tốc độ của Premier League. Tuy nhiên, sau khi chơi cùng Mudryk trong trận Game4Ukraine cuối tuần trước tại Stamford Bridge, Gallas đã dự đoán rằng Mudryk sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea ở Premier League mùa này. Ông nhận xét rằng Mudryk rất sắc bén và đã thể hiện khả năng tuyệt vời trong các trận đấu trước mùa giải. Gallas cho rằng Mudryk sẽ có một mùa giải tuyệt vời và tạo ra sự khác biệt cho Chelsea. Bài viết cũng đề cập đến việc Chelsea ký hợp đồng với một hậu vệ khác và một số câu hỏi mà HLV Klopp của Liverpool cần giải đáp trước khi đối đầu với Chelsea.

Source link

2023-10-30 18:11:08

#Tôi #nghĩ #cậu #ấy #sẽ #tạo #sự #khác #biệt #cho #Chelsea #mùa #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$