“Tôi nhớ ánh mắt mọi người nhìn Maradona như nhìn một vị Chúa giáng thế”


“Tôi nhớ ánh mắt mọi người nhìn Maradona như nhìn một vị Chúa giáng thế”

 

Những khoảnh khắc của Maradona ở Napoli

Thế giới bóng đá đang chìm đắm trong đau buồn sau khi huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60. Trong sự nghiệp cầu thủ, ông đã mang đến nhiều khoảnh khắc cảm xúc cho khán giả, giúp đội tuyển Argentina lên ngôi vô địch World Cup và tạo nên những năm tháng không thể nào quên cho Napoli. Hàng loạt cầu thủ, HLV đã bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của El Diego.

HLV Guus Hiddink vừa hoài niệm về lần đầu ông gặp Maradona. Đó là khi Hiddink đang dẫn dắt đội tuyển Úc, ông và các học trò có chuyến tập huấn ở thủ đô của Argentina, và bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Diego Maradona.

 Hiddink và Maradona.

“‘Chào ngài, tôi là Diego’, tôi nghe từ đầu dây bên kia. Tôi đã nghĩ là mình đang bị lừa. Thật lạ lùng, ban đầu tôi đã không tin. Nhưng té ra là thật, cậu ấy mời tôi cùng đến xem trận Boca Juniors – River Plate.”

“Cậu ấy ngồi ở khu vực ưu tiên, khi đó mọi người nhìn vào cậu ấy với đôi mắt ngấn nước: như thể một vị Chúa đang giáng thế. Lúc đầu chúng tôi ít nói chuyện bởi cậu ấy chủ yếu bận rộn nói về trọng tài, cậu ấy thực sự tập trung vào trận đấu.” 

“Cậu ấy có ảnh hưởng lớn đến sân cỏ và hơn cả thế, đã được cả thế giới yêu mến. Thật đáng buồn, cái chết ở tuổi 60 là quá sớm.”


Thế giới bóng đá đang chìm đắm trong đau buồn sau khi huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60. Trong sự nghiệp cầu thủ, ông đã mang đến nhiều khoảnh khắc cảm xúc cho khán giả, giúp đội tuyển Argentina lên ngôi vô địch World Cup và tạo nên những năm tháng không thể nào quên cho Napoli. HLV Guus Hiddink vừa hoài niệm về lần đầu ông gặp Maradona. Đó là khi Hiddink đang dẫn dắt đội tuyển Úc, ông và các học trò có chuyến tập huấn ở thủ đô của Argentina, và bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Diego Maradona. Hiddink kể lại: \”‘Chào ngài, tôi là Diego’, tôi nghe từ đầu dây bên kia. Tôi đã nghĩ là mình đang bị lừa. Thật lạ lùng, ban đầu tôi đã không tin. Nhưng té ra là thật, cậu ấy mời tôi cùng đến xem trận Boca Juniors – River Plate.\” Hiddink còn nhớ rằng, khi Maradona ngồi ở khu vực ưu tiên, mọi người nhìn vào cậu ấy với đôi mắt ngấn nước: như thể một vị Chúa đang giáng thế.

Source link

2023-10-07 23:04:41

#Tôi #nhớ #ánh #mắt #mọi #người #nhìn #Maradona #như #nhìn #một #vị #Chúa #giáng #thế

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$