“Tôi rất ngạc nhiên khi Arsenal chiêu mộ cậu ấy”


“Tôi rất ngạc nhiên khi Arsenal chiêu mộ cậu ấy”

BongDa.com.vn Huyền thoại William Gallas đã đặt sự hoài nghi cho quyết định chuyển nhượng của Pháo thủ.

 

Arsenal đã mở đầu kỳ chuyển nhượng hè bằng việc chiêu mộ tiền đạo Kai Havertz từ Chelsea. Đây là bản hợp đồng gây nhiều tranh cãi bởi ngôi sao người Đức không để lại dấu ấn thực sự rõ nét trong 3 năm thi đấu tại Premier League.

Mặc dù vậy, HLV Mikel Arteta vẫn đánh giá cao Havertz và tin rằng cựu sao Bayer Leverkusen sẽ phù hợp với hệ thống chiến thuật của ông. Nhưng huyền thoại William Gallas không tin Arsenal sẽ thành công với Havertz.

Havertz mang lại bài toán khó cho Arteta - Bóng Đá

 Havertz đang bị đặt nhiều hoài nghi. 

“Tôi không tin rằng Havertz là cầu thủ mà Arsenal cần ký vào mùa hè này,” Gallas nói với Daily Mail. 

“Đối với tôi, ngay cả khi ở Chelsea, cậu ấy chưa bao giờ đủ ổn định.

Cậu ấy đã ghi một số bàn thắng quan trọng cho câu lạc bộ, và cậu ấy chơi tốt trong một vài tình huống thoáng qua. Nhưng theo ý kiến của tôi, Havertz không có được màn trình diễn đủ tốt tại Chelsea.

Khi tôi thấy Arsenal ký hợp đồng với Havertz, tôi thực sự không hiểu điều đó. Tôi rất ngạc nhiên khi Arsenal chiêu mộ cậu ấy.”


The content is about William Gallas, a former Arsenal player, expressing his surprise at Arsenal’s decision to sign Kai Havertz. Arsenal recently made the first transfer move of the summer by acquiring Havertz from Chelsea. However, Gallas doubts the success of this signing as Havertz did not leave a strong impression during his time in the Premier League. Despite Gallas’s skepticism, Arsenal’s manager Mikel Arteta believes that Havertz will fit well into the team’s tactical system. Gallas stated that he does not believe Havertz is the player that Arsenal needs and was surprised by the club’s decision to sign him. He mentioned that even during Havertz’s time at Chelsea, he was not consistent and did not perform well enough. Gallas’s doubts about Havertz’s abilities raise questions about Arsenal’s transfer strategy.

Source link

2023-10-30 04:40:08

#Tôi #rất #ngạc #nhiên #khi #Arsenal #chiêu #mộ #cậu #ấy

Huyền thoại Arsenal, William Gallas, đã bày tỏ sự ngạc nhiên với quyết định của Arsenal khi chiêu mộ tiền đạo Kai Havertz. Arsenal vừa đầu mùa chuyển nhượng bằng việc ký hợp đồng với Havertz từ Chelsea. Tuy nhiên, Gallas nghi ngờ về thành công của bản hợp đồng này vì Havertz chưa để lại ấn tượng mạnh trong thời gian thi đấu tại Premier League. Mặc dù vậy, HLV Mikel Arteta tin rằng Havertz sẽ phù hợp với hệ thống chiến thuật của đội. Gallas cho biết ông không tin rằng Havertz là cầu thủ mà Arsenal cần và bất ngờ với quyết định của câu lạc bộ khi chiêu mộ anh. Ông cũng nhấn mạnh rằng Havertz chưa đủ ổn định và không thi đấu tốt đủ tại Chelsea. Sự hoài nghi của Gallas đối với Havertz đặt ra câu hỏi về chiến lược chuyển nhượng của Arsenal.

Source link

2023-10-30 04:40:12

#Tôi #rất #ngạc #nhiên #khi #Arsenal #chiêu #mộ #cậu #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$