“Tôi rất thất vọng khi Mount rời đi”


“Tôi rất thất vọng khi Mount rời đi”

BongDa.com.vn Gus Poyet thất vọng khi Mason Mount rời Chelsea để chuyển đến Manchester United với giá tổng cộng 60 triệu bảng.

 

Mount đã trải qua 18 năm ở Stamford Bridge khi trưởng thành từ các đội trẻ và có hơn 170 lần ra sân cho đội 1 The Blues. Anh cũng đã giúp đội bóng cũ của mình giành vinh quang Champions League vào năm 2021, quyết định ra đi của anh đã khiến nhiều người hụt hẫng.

Poyet nói với Casino Site NL: Tôi rất thất vọng khi Mount rời đi. Khi Mason Mount có phong độ cao, Chelsea đã tạo ra rất nhiều cơ hội và khi cậu ấy không thi đấu, Chelsea đã gặp rất nhiều khó khăn. Cậu ấy luôn tham gia vào nhiều cơ hội giúp Chelsea ghi bàn.”

Manchester United issue statement after Mason Mount filmed refusing to sign autographs - Bóng Đá

 Mount đến chơi cho kình địch của Chelsea.

“Tôi tin rằng khi bạn ký hợp đồng với một câu lạc bộ, dù là 1 năm, 3 năm hay thậm chí 15 năm, bạn sẽ ở lại từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng.”

“Tôi cực kỳ ghét khi một cầu thủ còn 6 tháng hoặc 1 năm trong hợp đồng của anh ấy, và mọi người bắt đầu nói rằng ‘nếu anh ấy không gia hạn, anh ấy sẽ không thi đấu’, và họ tung ra tất cả những tin đồn này. Bạn không thể ký hợp đồng 4 năm với ý định chơi 3 năm rồi ngồi ngoài năm cuối cùng. “


Huyền thoại bóng đá Gus Poyet đã bày tỏ sự thất vọng khi tiền vệ trẻ Mason Mount rời Chelsea để chuyển đến Manchester United với giá 60 triệu bảng. Mason Mount đã gắn bó với Stamford Bridge suốt 18 năm, trưởng thành từ hệ thống đào tạo và đã ra sân hơn 170 lần cho đội 1 Chelsea. Anh cũng đã giành chiến thắng trong Champions League năm 2021 cùng đội bóng cũ của mình. Quyết định của Mount khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Gus Poyet chia sẻ: “Tôi rất thất vọng khi Mount rời đi. Khi Mason Mount đang có phong độ cao, Chelsea đã tạo ra nhiều cơ hội và khi anh không thi đấu, Chelsea đã gặp khó khăn. Anh luôn đóng góp vào việc ghi bàn của Chelsea”. Ông cũng cho biết rằng ông tin rằng một cầu thủ khi ký hợp đồng với một câu lạc bộ sẽ ở lại từ đầu đến cuối hợp đồng, dù là 1 năm, 3 năm hay thậm chí 15 năm.

Việc Mount ra đi sẽ là mất mát lớn đối với Chelsea, nhưng cầu thủ trẻ này đã quyết định thử thách bản thân ở một đội bóng khác. Mason Mount được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho Manchester United trong tương lai.

Source link

2023-10-19 09:05:12

#Tôi #rất #thất #vọng #khi #Mount #rời #đi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$