Tottenham Hotspur nhắm chân sút 60 triệu euro thay Harry Kane

BongDa.com.vn Theo Foot Mercato, Tottenham Hotspur sẽ theo đuổi tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus nếu họ đồng ý bán Harry Kane vào mùa hè này.

 

Kane đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng ở Bắc London và đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, nổi lên là Man United, PSG, Chelsea và Bayern Munich.

Tottenham Hotspur

 Vlahovic là sự thay thế chất lượng cho Kane.

Chủ tịch của Spurs, Daniel Levy đã gặp giám đốc điều hành của Bayern, Jan-Christian Dreesen để thảo luận về một thỏa thuận cho tiền đạo 29 tuổi. Hùm xám đã gửi 2 lời đề nghị đến Tottenham, nhưng con số 80 triệu euro từ Đức là chưa đủ sức thuyết phục.

Nếu Kane kết thúc 19 năm ở Bắc London, Tottenham sẽ tăng cường quan tâm đến Vlahovic. Tuyển thủ Serbia vẫn còn 3 năm trong hợp đồng ở Turin và giám đốc Juve, Francesco Calvo đã khẳng định vào tháng 5 rằng họ không có kế hoạch chân sút này.

Tuy nhiên, Vlahovic được cho là đang cân nhắc các lựa chọn của mình sau khi Juve kết thúc ở vị trí thứ 7 tại Serie A mùa trước và không thể giành quyền tham dự Champions League mùa tới. Mới nhất, Corriere dello Sport xác nhận Juventus chỉ còn yêu cầu 60 triệu euro nếu cầu thủ 23 tuổi này đòi ra đi. 

Minh Tuấn | 12:07 15/07/2023


Xem thêm:  Đội hình Arsenal đấu Sevilla trước cơn bão chấn thương

Theo Foot Mercato, Tottenham Hotspur sẽ theo đuổi tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus nếu họ đồng ý bán Harry Kane vào mùa hè này. Kane đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng ở Bắc London và đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, nổi lên là Man United, PSG, Chelsea và Bayern Munich. Chủ tịch của Spurs, Daniel Levy đã gặp giám đốc điều hành của Bayern, Jan-Christian Dreesen để thảo luận về một thỏa thuận cho tiền đạo 29 tuổi. Hùm xám đã gửi 2 lời đề nghị đến Tottenham, nhưng con số 80 triệu euro từ Đức là chưa đủ sức thuyết phục.

Nếu Kane kết thúc 19 năm ở Bắc London, Tottenham sẽ tăng cường quan tâm đến Vlahovic. Tuyển thủ Serbia vẫn còn 3 năm trong hợp đồng ở Turin và giám đốc Juve, Francesco Calvo đã khẳng định vào tháng 5 rằng họ không có kế hoạch chân sút này. Tuy nhiên, Vlahovic được cho là đang cân nhắc các lựa chọn của mình sau khi Juve kết thúc ở vị trí thứ 7 tại Serie A mùa trước và không thể giành quyền tham dự Champions League mùa tới. Mới nhất, Corriere dello Sport xác nhận Juventus chỉ còn yêu cầu 60 triệu euro nếu cầu thủ 23 tuổi này đòi ra đi.

Source link

2023-10-18 11:52:04

#Tottenham #Hotspur #nhắm #chân #sút #triệu #euro #thay #Harry #Kane

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$