Tuyển Việt Nam dự AFF Cup: Thầy Park mong Quang Hải


Tuyển Việt Nam dự AFF Cup: Thầy Park mong Quang Hải

Chuẩn bị cho AFF Cup 2022, các đội bóng trong khu vực rục rịch công bố danh sách và kế hoạch thi đấu giao hữu. Với tuyển Việt Nam, nhiều khả năng sau vòng 25 V-League, HLV Park Hang-seo sẽ chính thức triệu tập hơn 30 cầu thủ.

Về cơ bản lúc này ông Park đã có trong tay danh sách của tuyển Việt Nam, tuy nhiên chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chờ đến phút cuối để đề phòng trường hợp có cầu thủ chấn thương.

Đặc biệt ông Park sẽ chờ câu trả lời cuối cùng của tiền vệ Quang Hải và CLB Pau. Trong động thái mới nhất, lãnh đạo VFF cho biết nếu Quang Hải quyết tâm về nước dự AFF Cup, sẽ có “tác động” mạnh với đội bóng nước Pháp để có số 19 có mặt tại giải bóng đá số 1 khu vực sắp tới.

- Bóng Đá

Quang Hải có thể về nước dự AFF Cup 2022.

Ngoài Quang Hải, tuyển Việt Nam khả năng vẫn có sự góp mặt của những cựu binh như Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Phan Văn Đức, Công Phượng, Văn Quyết, Tiến Linh…

Điều mà người hâm mộ quan tâm nhất là ông Park sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ và tân binh nào ở tuyển Việt Nam.

Xem thêm:  ? Trực Tiếp | Việt Nam - Mông Cổ | Mở Màn Giải Đấu Châu Lục

Thực tế, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có bài test và thu được kết quả tốt với các cầu thủ trẻ ở cúp Tam hùng diễn ra hồi tháng 9 tại TP.HCM. Khi đó, ông Park triệu tập tới 10 cầu thủ dưới 23 tuổi. 

Có thể kể tới những cái tên như Khuất Văn Khang, Phan Tuấn Tài, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Thanh Nhân, Lương Duy Cương, Phạm Đình Duy…

Ngoài ra, trong thời gian qua, một số cầu thủ thể hiện rất tốt ở V-League như Hải Huy, Châu Ngọc Quang, Xuân Nam, Văn Hào… cũng có thể được ông Park lựa chọn để làm mới đội tuyển.

- Bóng Đá

HLV Park Hang-seo băn khoăn với một số gương mặt mới.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng trên cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam, vì thế chắc chắn ông Park có sự cân nhắc rất kỹ lưỡng về vấn đề nhân sự. Không loại trừ khả năng danh sách đội tuyển sẽ có một số bất ngờ thú vị, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ, nơi mà một số cầu thủ HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh không có phong độ tốt.

Tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 23/11, ngay sau khi Night Wolf V-League 2022 kết thúc. Hùng Dũng và các đồng đội không tập huấn nước ngoài, thay vào đó có thể luyện quân ở Vũng Tàu hoặc Nha Trang.

Tuyển Việt Nam có trận giao hữu rất được chờ đợi với CLB Dortmund (Đức) vào ngày 30/11, sau đó dự kiến đá “tổng duyệt” với Philippines trước khi chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022.

Đại Nam – Vietnamnet.vn | 13:13 12/11/2022


Xem thêm:  Sterling "càn quét" tân binh Premier League

HLV Park Hang-seo đang chờ câu trả lời của tiền vệ Nguyễn Quang Hải về việc tham gia AFF Cup 2022. Nếu Quang Hải quyết tâm về nước, HLV Park sẽ áp dụng áp lực lên CLB Pau (Pháp) để có số 19 có mặt trong đội tuyển Việt Nam. Ngoài Quang Hải, tuyển Việt Nam cũng sẽ triệu tập những cầu thủ như Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Phan Văn Đức, Công Phượng, Văn Quyết, Tiến Linh và nhiều cái tên khác. HLV Park cũng đã có bài test thành công với các cầu thủ trẻ dưới 23 tuổi trong cúp Tam hùng tháng 9 vừa qua. Ông cũng có thể lựa chọn những cầu thủ như Hải Huy, Châu Ngọc Quang, Xuân Nam, Văn Hào từ V-League. HLV Park Hang-seo đang băn khoăn với việc lựa chọn nhân sự cho đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là vị trí tiền vệ khi Xuân Trường và Tuấn Anh không có phong độ tốt. Tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 23/11 và sẽ có trận giao hữu với CLB Dortmund (Đức) vào ngày 30/11 trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022.

Source link

2023-10-18 16:02:32

#Tuyển #Việt #Nam #dự #AFF #Cup #Thầy #Park #mong #Quang #Hải

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$