Vì 2 lý do, Hojlund gật đầu với M.U

BongDa.com.vn Nhà báo Alfredo Pedulla đã tiết lộ mức thù lao mà ngôi sao trẻ người Đan Mạch sẽ nhận nếu đến Old Trafford.

 

Manchester United đang đạt được bước tiến lớn trong cuộc đàm phán chiêu mộ Rasmus Hojlund. Mới đây nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã khẳng định rằng, Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao Đan Mạch với hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2028.

Giờ đây, Quỷ đỏ chỉ cần đưa ra lời đề nghị phù hợp đến Atalanta là có thể chốt hạ thương vụ. Theo The Athletic, đại diện nước Ý sẽ chấp nhận nhả người nếu thu về khoản tiền 68,5 triệu bảng.

Chuyển nhượng - Bóng Đá

 Hojlund trên đường gia nhập Man Utd. 

Trong khi đó, để thuyết phục Hojlund đến Old Trafford, nhà báo Alfredo Pedulla tiết lộ, Man Utd đã chấp nhận trả cho chân sút 20 tuổi mức thù lao khoảng 4,5 triệu euro cộng với tiền thưởng mỗi năm. Dĩ nhiên con số này sẽ tăng lên theo từng mùa giải.

Hojlund được trả mức thù lao 600.000 euro mỗi mùa tại Atalanta. Như vậy, thu nhập của anh sẽ tăng gần 8 lần khi đầu quân cho Quỷ đỏ. 

Đối với một cầu thủ chỉ mới có những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp, con số này thực sự hấp dẫn. Hơn thế nữa, Hojlund còn được thi đấu cho CLB mà từ bé anh đã ngưỡng mộ. 


BongDa.com.vn: Nhà báo Alfredo Pedulla tiết lộ mức thù lao mà ngôi sao trẻ người Đan Mạch sẽ nhận nếu đến Old Trafford. Manchester United đang đạt được bước tiến lớn trong cuộc đàm phán chiêu mộ Rasmus Hojlund. Mới đây, nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã khẳng định rằng, Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao Đan Mạch với hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2028. Giờ đây, Quỷ đỏ chỉ cần đưa ra lời đề nghị phù hợp đến Atalanta là có thể chốt hạ thương vụ. Theo The Athletic, đại diện nước Ý sẽ chấp nhận nhả người nếu thu về khoản tiền 68,5 triệu bảng.

Hojlund được trả mức thù lao 600.000 euro mỗi mùa tại Atalanta. Như vậy, thu nhập của anh sẽ tăng gần 8 lần khi đầu quân cho Quỷ đỏ. Đối với một cầu thủ chỉ mới có những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp, con số này thực sự hấp dẫn. Hơn thế nữa, Hojlund còn được thi đấu cho CLB mà từ bé anh đã ngưỡng mộ.

Source link

2023-11-15 08:29:23

#Vì #lý #Hojlund #gật #đầu #với #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$