Virgil van Dijk khẳng định tham vọng của Liverpool


Virgil van Dijk khẳng định tham vọng của Liverpool

BongDa.com.vn Mirror dẫn lại chia sẻ của trung vệ người Hà Lan trước cuộc đối đầu giữa Liverpool và Burnley tuần này.

Liverpool có sự hồi sinh mạnh mẽ mùa giải năm nay. Sau 17 vòng đấu mùa này, đoàn quân Jurgen Klopp đứng thứ 2 trên BXH Premier League, kém đội đầu bảng Arsenal một điểm. Chuỗi trận thuyết phục thời gian qua càng củng cố niềm tin nơi các CĐV.

Mirror dẫn lại chia sẻ của đội trưởng Virgil van Dijk trước cuộc chạm trán giữa Liverpool và Burnley: “Duy trì sự ổn định là điều khó khăn nhất trong bóng đá. Chúng ta đang ở quãng thời gian tháng 12. Vẫn còn rất nhiều trận đấu phía trước”.

Virgil van Dijk fires warning to Liverpool

Liverpool bám đuổi sát sao Arsenal. 

Liverpool phải duy trì sự ổn định, tiếp tục tiến lên. Sự ổn định sẽ mang đến thành công cho chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra. Đây không phải là thời điểm quyết định cuộc đua vô địch”.

Tháng 2, tháng 3, chúng ta sẽ biết được đội bóng nào đang cạnh tranh danh hiệu. Liverpool phải đảm bảo duy trì vị trí cao trên BXH. Chúng tôi có đủ phẩm chất để làm được điều đó. Liverpool phải tiếp tục nỗ lực giành chiến thắng“.

Liverpool có cơ hội soán ngôi số 1 của Arsenal nếu đánh bại Burnley, đồng thời Pháo thủ có kết quả hòa hoặc thất bại trước West Ham United. 


Trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool đã khẳng định tham vọng của đội bóng trong mùa giải năm nay. Hiện tại, Liverpool đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League sau 17 vòng đấu, chỉ kém đội đầu bảng Arsenal một điểm. Chuỗi trận thắng liên tiếp của Liverpool đã củng cố niềm tin của các CĐV. Trước trận đấu giữa Liverpool và Burnley, Van Dijk đã chia sẻ rằng duy trì sự ổn định là điều khó khăn nhất trong bóng đá, và Liverpool đang ở thời điểm quan trọng trong mùa giải. Anh cũng nhấn mạnh rằng Liverpool cần tiếp tục nỗ lực giành chiến thắng để đảm bảo duy trì vị trí cao trên bảng xếp hạng. Van Dijk tin rằng trong tháng 2 và tháng 3, đội bóng sẽ biết được đội nào đang cạnh tranh danh hiệu. Liverpool có cơ hội soán ngôi số 1 của Arsenal nếu đánh bại Burnley và Arsenal không thắng trận trước West Ham United.

Source link

2024-03-07 19:28:11

#Virgil #van #Dijk #khẳng #định #tham #vọng #của #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$