Vừa qua PSG, Neymar đã vượt mặt Messi về thành tích này


Vừa qua PSG, Neymar đã vượt mặt Messi về thành tích này

Ngày Neymar rời Barcelona, đội bóng mơ ước thuở thơ ấu để gia nhập gã nhà giàu nước Pháp PSG, lý do được anh đưa ra là tìm kiếm những thử thách mới sau quãng thời gian 4 năm cống hiến cho Gã khổng lồ xứ Catalan và đã nhận lại đủ vinh quang. Tuy nhiên, theo NHM và giới chuyên môn, lý do thực sự khiến Neymar rời Barcelona là bởi cái bóng quá lớn của người đàn anh Lionel Messi tại Camp Nou.

Vừa qua PSG, Neymar đã vượt mặt Messi về thành tích này - Bóng Đá

 

Lúc này ở PSG, Neymar đang là trung tâm của ‘ánh đèn sân khấu’. Siêu sao người Brazil bỏ túi 6 bàn thắng và 5 đường kiến tạo tại Ligue 1 trong 7 trận đấu đã qua. Về thành tích qua người, Neymar thực hiện tổng công 72 lần qua người và đã có 46 lần đánh bại các đối thủ, cao nhất trong số các ngôi sao hiện thi đấu tại 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu, và dĩ nhiên bao gồm cả người cựu đồng đội Lionel Messi.

Tuy nhiên, Messi cũng không bị bỏ lại quá xa ở vị trí ngay sau. Chân sút người Argentina thực hiện thành công 42/68 pha qua người cũng sau 7 trận đấu, hiệu suất 62%. Dẫu vậy, Neymar hay Messi vẫn chưa phải người đứng đầu xét về hiệu suất. Nabil Fekir, cầu thủ của Lyon đã vượt qua 2 siêu sao của làng túc cầu với hiệu suất 70%, song nếu xét về số pha qua người thành công cụ thể, Fekir vẫn có phần thua kém M10 và người đàn em với chỉ 35 lần thành công trên tổng số 50 pha qua người.


Trong bài viết này, PSG Neymar đã vượt mặt Messi về thành tích qua người trong các trận đấu. Neymar đã rời Barcelona để gia nhập PSG với mong muốn tìm kiếm những thử thách mới và đã thành công trong việc này. Ở PSG, Neymar đã ghi được 6 bàn thắng và tạo ra 5 đường kiến tạo trong 7 trận đấu tại Ligue 1. Anh cũng đã thực hiện thành công 72 lần qua người và đánh bại đối thủ 46 lần, vượt qua Messi và các ngôi sao khác đang thi đấu tại các giải đấu hàng đầu Châu Âu. Tuy nhiên, Messi vẫn chỉ kém Neymar một chút ở vị trí thứ hai với 42 lần qua người thành công trong 68 lần thực hiện. Cầu thủ Nabil Fekir của Lyon đã vượt qua cả Neymar và Messi với tỷ lệ thành công 70%, nhưng lại thua kém về số lần qua người thành công cụ thể. Tóm lại, Neymar đang có thành tích rất ấn tượng tại PSG và đã vượt mặt Messi trong việc qua người trong các trận đấu.

Source link

2023-10-18 15:34:21

#Vừa #qua #PSG #Neymar #đã #vượt #mặt #Messi #về #thành #tích #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$