Vừa thua ở cúp C1, Zidane lại căng não vì cuộc đua La Liga khốc liệt

Vừa thua ở cúp C1, Zidane lại căng não vì cuộc đua La Liga khốc liệt

HLV Zinedine Zidane của Real Madrid đang đối mặt với một thách thức lớn khi phải cân nhắc giữa cuộc đua gay go với Barcelona để giành chiếc cúp vô địch La Liga và việc chuẩn bị cho trận bán kết Cúp C1 gặp Chelsea.

Sau khi Real Madrid bị loại khỏi Cúp C1 bởi Chelsea, Zidane đang đau đầu với việc làm thế nào để đội bóng của ông có thể vượt qua Barcelona trong cuộc đua giành chức vô địch La Liga. Hiện tại, Real Madrid đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Barcelona đúng 2 điểm.

Zidane biết rằng thắng lợi trong cuộc đua La Liga sẽ cần phải có sự tập trung tuyệt đối từ đội bóng của ông. Ông cũng sẽ phải quản lý tốt lịch thi đấu căng thẳng, với các trận đấu liên tiếp trong thời gian tới.

Ngoài việc cân nhắc về La Liga, Zidane cũng phải tập trung vào trận bán kết Cúp C1 với Chelsea. Đây là cơ hội để Real Madrid giành vé vào chung kết và có cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch của mùa giải trước.

Dù vấp phải nhiều khó khăn, Zidane tin rằng những cầu thủ của Real Madrid sẽ tập trung và chiến đấu hết mình trong thời gian tới để đạt được mục tiêu đề ra. Ông hy vọng sẽ có thể mang về cả hai danh hiệu quan trọng này trong mùa giải năm nay.

Source link

2023-10-19 09:27:27

#Vừa #thua #ở #cúp #Zidane #lại #căng #não #vì #cuộc #đua #Liga #khốc #liệt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$