Vung 1,3 tỷ bảng, tương lai của Sir Jim Ratcliffe vẫn bị bỏ ngỏ

BongDa.com.vn Theo Telegraph, mặc dù Sir Jim Ratcliffe cho rằng việc mua lại Man Utd sẽ sớm được xác nhận nhưng một số chi tiết vẫn cần được giải quyết.

Câu chuyện tiếp quản Man Utd đã có một bước ngoặt mới khi Sir Jim Ratcliffe tìm cách mua lại 25% cổ phần của câu lạc bộ (trị giá khoảng 1,3 tỷ bảng). Đã có hy vọng rằng việc mua lại Man Utd của tỷ phú người Anh sẽ được thông qua tại cuộc họp “Hội đồng quản trị” diễn ra vào thứ Năm, nhưng điều đó dường như không còn đúng nữa.

Man Utd insiders hold Sheikh Jassim takeover belief as Sir Jim Ratcliffe purchase

 Việc mua lại Man Utd lúc này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Telegraph tuyên bố rằng mặc dù Ratcliffe tự tin rằng việc mua lại của ông sẽ được Man Utd thông qua, nhưng thực tế là một số chi tiết cần được giải quyết và không có chuyện Ratcliffe sẽ nắm giữ 25% cổ phần Man Utd trong một sớm một chiều. 

Trước đó, Chủ tịch ngân hàng Qatar, Sheikh Jassim đã rút lui khỏi bàn đàm phán sau khi đề nghị trị giá 5 tỷ bảng của ông không được gia đình Glazer chấp thuận. Sheikh Jassim tuyên bố sẵn sàng xóa nợ cho CLB đồng thời cam kết bơm thêm 1,4 tỷ bảng cho các hoạt động chuyển nhượng, tu bổ SVĐ cũng như cơ sở đào tạo, nếu như sở hữu thành công Quỷ đỏ.

Cơ hội duy nhất để Sheikh Jassim có được Man Utd lúc này là trả đúng 6 tỷ bảng, như yêu cầu của nhà Glazer. 


Theo Telegraph, Sir Jim Ratcliffe đang tìm cách mua lại 25% cổ phần của câu lạc bộ Man Utd với giá trị khoảng 1,3 tỷ bảng. Dù tự tin rằng việc mua lại sẽ được thông qua, nhưng vẫn còn một số chi tiết cần được giải quyết. Trước đó, Chủ tịch ngân hàng Qatar, Sheikh Jassim đã rút lui khỏi đàm phán khi đề nghị trị giá 5 tỷ bảng của ông không được gia đình Glazer chấp thuận. Sheikh Jassim tuyên bố sẵn sàng xóa nợ cho CLB và cam kết bơm thêm 1,4 tỷ bảng cho các hoạt động chuyển nhượng, tu bổ SVĐ cũng như cơ sở đào tạo, nếu như sở hữu thành công Quỷ đỏ. Cơ hội duy nhất để Sheikh Jassim có được Man Utd lúc này là trả đúng 6 tỷ bảng, như yêu cầu của nhà Glazer.

Source link

2023-10-18 23:57:30

#Vung #tỷ #bảng #tương #lai #của #Sir #Jim #Ratcliffe #vẫn #bị #bỏ #ngỏ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$