Zinchenko trở thành hình mẫu của hậu vệ Arsenal


Zinchenko trở thành hình mẫu của hậu vệ Arsenal

BongDa.com.vn Kieran Tierney thừa nhận anh đang học hỏi về cách chơi, vị trí thi đấu mới từ Oleksandr Zinchenko (theo Daily Mail).

 

Tương lai Kieran Tierney trở thành dấu hỏi lớn hè này. Mùa giải 2022/2023, hậu vệ người Scotland chủ yếu đóng vai trò dự bị trong màu áo Arsenal. Sự xuất hiện của Oleksandr Zinchenko vào tháng 7 năm 2022 vô hình trung tạo nên cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt với Tierney.

Đặt lên bàn cân so sánh, Zinchenko tỏ ra đa năng hơn Tierney. Cựu sao Man City có thể tịnh tiến bóng, dâng cao, chơi bó vào trong như một tiền vệ trung tâm thực thụ. Bất chấp việc đánh mất suất đá chính thường xuyên, Tierney quyết bám trụ ở sân Emirates, đồng thời cải thiện bản thân. 

Hậu vệ người Scotland vào sân hiệp 2 ở trận đấu giữa Arsenal và Man United. Nhiều CĐV Arsenal đánh giá cao màn thể hiện từ Tierney. 

Tierney ở trận đấu với Man United. 

Tờ Daily Mail dẫn lại phát biểu của Tierney: “Tôi đã thay đổi lối chơi của mình vào năm ngoái. Tôi đang học hỏi. Nếu bạn định học hỏi bất kỳ ai đó, cái tên cần nhắc đến là Zincheko“.

Tôi đã nghiên cứu và đặt ra câu hỏi với anh ấy. Rõ ràng, có sự khác biệt lớn giữa các phong cách chơi. Tôi đang học. Tất cả mọi thứ đều mới mẻ với tôi. Tôi chưa bao giờ chơi ở khu trung tuyến. Đó không phải là vị trí sở trường của tôi. Học hỏi giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo hơn”.


Kieran Tierney, cầu thủ của Arsenal, đã thừa nhận rằng anh đang học hỏi từ Oleksandr Zinchenko về cách chơi và vị trí thi đấu mới. Zinchenko, ngôi sao của Manchester City, được cho là đa năng hơn Tierney. Anh có thể tịnh tiến bóng, dâng cao và chơi như một tiền vệ trung tâm thực thụ. Mặc dù không thường xuyên được ra sân, Tierney vẫn quyết tâm ở lại sân Emirates và cải thiện bản thân. Trận đấu giữa Arsenal và Manchester United, Tierney đã vào sân ở hiệp 2 và nhận được sự đánh giá cao từ các CĐV Arsenal. Trong một buổi phỏng vấn, Tierney nói rằng anh đã thay đổi lối chơi của mình và đang học hỏi từ Zinchenko. Anh đã nghiên cứu và đặt câu hỏi với Zinchenko để hiểu rõ hơn về phong cách chơi của anh ta. Tierney cho biết đây là lần đầu tiên anh chơi ở khu trung tuyến và việc học hỏi giúp anh trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn.

Source link

2023-10-18 22:23:16

#Zinchenko #trở #thành #hình #mẫu #của #hậu #vệ #Arsenal

Kieran Tierney của Arsenal đã thừa nhận anh đang học hỏi từ Oleksandr Zinchenko về cách chơi và vị trí thi đấu mới. Zinchenko, ngôi sao của Manchester City, được cho là đa năng hơn Tierney. Anh có thể tịnh tiến bóng, dâng cao và chơi như một tiền vệ trung tâm thực thụ. Mặc dù không thường xuyên được ra sân, Tierney vẫn quyết tâm ở lại sân Emirates và cải thiện bản thân. Trận đấu giữa Arsenal và Manchester United, Tierney đã vào sân ở hiệp 2 và nhận được sự đánh giá cao từ các CĐV Arsenal. Trong một buổi phỏng vấn, Tierney nói rằng anh đã thay đổi lối chơi của mình và đang học hỏi từ Zinchenko. Anh đã nghiên cứu và đặt câu hỏi với Zinchenko để hiểu rõ hơn về phong cách chơi của anh ta. Tierney cho biết đây là lần đầu tiên anh chơi ở khu trung tuyến và việc học hỏi giúp anh trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn.

Source link

2023-10-18 22:23:30

#Zinchenko #trở #thành #hình #mẫu #của #hậu #vệ #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$