5 key pass, 1 kiến tạo, Liverpool đang có Bellingham của riêng mình


5 key pass, 1 kiến tạo, Liverpool đang có Bellingham của riêng mình

- Bóng Đá

 Có thể nói, U21 Anh đã liên tục mang đến cho người hâm mộ những cung bậc cảm xúc khác biệt trong loạt trận Vòng loại U21 EURO vừa qua.

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

Trước tiên là màn ngược dòng không tưởng trước U21 Serbia, dù sớm bị dẫn trước, rốt cuộc Tam Sư lại đánh bại đối thủ với tỷ số… 9-1.

- Bóng Đá

Đối thủ tiếp theo của U21 Anh là U21 Ukraine, và hiển nhiên họ đã được dự đoán sẽ dễ dàng duy trì mạch thắng.

- Bóng Đá

 Dù vậy, rốt cuộc thì U21 Ukraine lại gây bất ngờ khi giành chiến thắng một cách thuyết phục với tỷ số 3-2 chung cuộc.

- Bóng Đá

 Hiển nhiên, hầu hết những tài năng trẻ của Tam Sư đều có một màn trình diễn trung bình trong trận đấu này, nhưng có thể nói Harvey Elliott là một trường hợp ngoại lệ.

- Bóng Đá

 Trước Ukraine, tiền vệ thuộc biên chế Liverpool vẫn cho thấy một đẳng cấp khác biệt so với tất cả cầu thủ khác trên sân, nhận về điểm số 8.1 theo đánh giá từ Sofascore (cao nhất trận).

- Bóng Đá

 Số liệu cho thấy, Elliott gây ấn tượng mạnh mẽ trong trận thua Ukraine với 94 lần chạm bóng, 60 đường chuyền chính xác – bao gồm 11 đường chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ và 1 pha kiến tạo. 

- Bóng Đá

 Thực chất, nếu các chân sút của U21 Anh dứt điểm tốt hơn, Elliott hoàn toàn có thể bỏ túi thêm nhiều đường kiến tạo, bởi anh đã tạo ra tổng cộng 5 cơ hội ghi bàn trong trận đấu vừa qua (nhiều nhất trận).

- Bóng Đá

 Bên cạnh đó, Elliott còn để lại dấu ấn với 4 đường tạt bóng chính xác, 2 nỗ lực rê bóng qua người thành công và 2 lần thắng tranh chấp tay đôi. Điều đáng nói, anh cũng đã bùng nổ trong trận thắng U21 Serbia với 2 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. 

- Bóng Đá

 Ở thời điểm hiện tại, sẽ không quá khi nói rằng tác động của Elliott đối với U21 Anh cũng giống như những gì Jude Bellingham đang thể hiện dưới màu áo ĐTQG Anh.


Liverpool đang sở hữu một tài năng trẻ xuất sắc là Harvey Elliott. Trong trận đấu gặp U21 Ukraine, Elliott đã có một màn trình diễn ấn tượng với 5 cơ hội kiến tạo và 1 kiến tạo thành công. Anh cũng đã có 2 bàn thắng và 1 kiến tạo trong trận đấu với U21 Serbia trước đó. Elliott đã thể hiện đẳng cấp khác biệt so với các cầu thủ khác trên sân và nhận được điểm số cao nhất trong trận đấu này.

Dù U21 Anh đã thua U21 Ukraine với tỷ số 3-2, nhưng Elliott đã ghi điểm với 94 lần chạm bóng và 60 đường chuyền chính xác, bao gồm 11 đường chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ. Anh cũng đã có 4 đường tạt bóng chính xác, 2 lần rê bóng qua người thành công và 2 lần thắng tranh chấp tay đôi. Nếu các đồng đội của Elliott dứt điểm tốt hơn, anh có thể đã có nhiều kiến tạo hơn.

Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, Elliott đang gây ấn tượng lớn và có tác động đáng kể đối với U21 Anh, tương tự như Jude Bellingham đang làm với ĐTQG Anh. Liverpool rất may mắn khi có Elliott trong đội hình và anh được coi là một tài năng trẻ triển vọng.

Source link

2023-10-21 13:46:47

#key #pass #kiến #tạo #Liverpool #đang #có #Bellingham #của #riêng #mình

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$