Ancelotti và Real trăn trở 1 điều lớn nhất ở Hazard


Ancelotti và Real trăn trở 1 điều lớn nhất ở Hazard

Carlo Ancelotti đã trở lại Real Madrid, trở lại thành phố và câu lạc bộ mà chiến lược gia này rất yêu thích. Mong muốn của Ancelotti đã thành hiện thực và giờ chiến lược gia người Ý phải tập trung tối đa cho nhiệm vụ phục hưng Los Blancos, nâng tầm đội bóng sớm trở lại đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng.

Ancelotti biết mình có nhiều thử thách và gian nan trước mắt tại Santiago Bernabeu. Trong đó, việc phát triển và tận dụng tối đa Vinicius Junior lẫn Eden Hazard là ưu tiên hàng đầu.

Ancelotti has a plan for Vinicius and Hazard - Bóng Đá

Hazard là vấn đề lớn nhất với Ancelotti.

HLV Ancelotti tin tưởng rằng Vinicius là một tài năng trẻ rất hữu dụng của Real mùa tới. HLV người Ý biết Vinicius cần phải cố gắng bình tĩnh và đưa ra quyết định trong những thời điểm quan trọng. Điểm mạnh chính của Vinicius là tốc độ và khả năng tạo ra cơ hội. Dẫu vậy, cầu thủ người Brazil cần phải đóng góp nhiều bàn thắng hơn nữa.

Trong khi đó, Eden Hazard là gương mặt mà Ancelotti buộc phải vực dậy ở mùa giải tới. Câu hỏi quan trọng nhất là thái độ và cam kết của Hazard đối với sự nghiệp tại Madrid. Liệu cầu thủ người Bỉ có thể trở lại, đóng góp cho Los Blancos như những gì đã từng ở đội tuyển Bỉ và Chelsea hay không.

Xem thêm:  Luka Modric và Toni Kroos có phật lòng vì vai trò ngày càng nhỏ ở Real Madrid?

Chất lượng của Hazard là điều không cần bàn cãi. Marca tin rằng BLĐ Real trăn trở về thái độ cống hiến của Hazard nhiều hơn là tình hình thể chất của cầu thủ này.

Ancelotti phát biểu về Real: 

 
Minh Trí | 12:30 14/06/2021


Huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã trở lại Real Madrid và đang đối mặt với nhiều thách thức. Một trong những ưu tiên hàng đầu của ông là phát triển Vinicius Junior và Eden Hazard. Ancelotti tin rằng Vinicius có tiềm năng lớn và sẽ đóng vai trò quan trọng trong mùa giải tới. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil cần cải thiện khả năng ghi bàn. Trong khi đó, Eden Hazard là một vấn đề lớn đối với Ancelotti. Ông quan tâm đến thái độ và cam kết của cầu thủ người Bỉ đối với sự nghiệp tại Real Madrid. BLĐ Real cũng lo lắng về thái độ cống hiến của Hazard hơn là tình hình thể chất của anh. Ancelotti hy vọng Hazard có thể trở lại và đóng góp cho đội bóng như đã từng làm ở đội tuyển Bỉ và Chelsea. Tuy nhiên, chất lượng của Hazard không còn được tranh cãi. Ancelotti đang tập trung vào việc phục hồi Real Madrid và đưa đội bóng trở lại đỉnh cao danh vọng.

Source link

2023-11-02 17:03:34

#Ancelotti #và #Real #trăn #trở #điều #lớn #nhất #ở #Hazard

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$