Andre Onana tuyên bố cực choáng về M.U trước giờ ra mắt

BongDa.com.vn Thủ thành Andre Onana có những chia sẻ với tờ Gazzetta trước khi chính thức ra mắt Manchester United.

 

Thương vụ Andre Onana đang ở gần hơn bao giờ hết. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: Manchester United dự kiến Onana sẽ tới Vương quốc Anh vào tối nay, sau đó sẽ kiểm tra y tế và ký kết hợp đồng.”

Đội chủ sân Old Trafford chốt mức giá với Inter Milan, khoảng 51 triệu euro (43,9 triệu bảng) cộng với 4 triệu euro phụ phí cho việc ký hợp đồng với Onana.

Andre Onana details five reasons why Erik ten Hag wants him ahead of Man Utd transfer - Bóng Đá

 Onana muốn vô địch Champions League cùng Man Utd.

Như vậy, Man Utd tiêu tốn tổng cộng 55 triệu euro cho thương vụ này. Trước đó, đại diện Serie A được cho là yêu cầu mức giá lên tới 60 triệu euro, song Man Utd không đồng ý.

Onana là tân binh thứ hai của Man Utd trong hè năm nay, sau Mason Mount. Đáng chú ý, Onana tuyên bố muốn cùng Man Utd vô địch Champions League.

Cụ thể, Onana chia sẻ với Gazzetta: Tôi muốn và hy vọng vô địch Champions League cùng Manchester United.

Tôi thực sự muốn bắt đầu trải nghiệm thú vị mới này, với một huấn luyện viên là bậc thầy đối với tôi.

Tôi là một người luôn muốn thử thách mới. Chơi ở Premier League và cho một câu lạc bộ như Man United là điều không thể cưỡng lại.”

Onana từng có quãng thời gian làm việc với HLV Erik ten Hag tại Ajax. Do đó, anh rất muốn gia nhập Man Utd hè này.


Thủ thành Andre Onana đã chia sẻ những suy nghĩ của mình với tờ Gazzetta trước khi chính thức ra mắt Manchester United. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận rằng Onana dự kiến sẽ đến Vương quốc Anh vào tối nay, sau đó sẽ kiểm tra y tế và ký kết hợp đồng. Đội chủ sân Old Trafford đã chốt mức giá với Inter Milan, khoảng 51 triệu euro (43,9 triệu bảng) cộng với 4 triệu euro phụ phí cho việc ký hợp đồng với Onana. Như vậy, Man Utd sẽ tiêu tốn tổng cộng 55 triệu euro cho thương vụ này.

Onana là tân binh thứ hai của Man Utd trong hè năm nay, sau Mason Mount. Đáng chú ý, Onana tuyên bố muốn cùng Man Utd vô địch Champions League. Onana chia sẻ với Gazzetta rằng anh muốn và hy vọng vô địch Champions League cùng Manchester United. Anh thực sự muốn bắt đầu trải nghiệm mới này, với một huấn luyện viên là bậc thầy đối với anh. Onana từng có quãng thời gian làm việc với HLV Erik ten Hag tại Ajax, do đó anh rất muốn gia nhập Man Utd hè này.

Source link

2023-10-31 08:32:58

#Andre #Onana #tuyên #bố #cực #choáng #về #M.U #trước #giờ #mắt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$