Antonio thừa nhận 1 điều điên rồ về Liverpool


Antonio thừa nhận 1 điều điên rồ về Liverpool

BongDa.com.vn Tiền đạo thuộc biên chế West Ham United, Michail Antonio đã có những phát biểu trên chương trình The Footballer’s Football Podcast liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Liverpool.

 

Liverpool đang cần tăng cường lực lượng cho hàng tiền vệ sau khi đã chia tay 2 ngôi sao giàu kinh nghiệm, Jordan Henderson cùng Fabinho. Tuy nhiên, kế hoạch của The Kop đã bị đảo lộn khi 2 mục tiêu hàng đầu của họ, Moises Caicedo và Romeo Lavia đều bị Chelsea “hớt tay trên”, qua đó khiến HLV Jurgen Klopp rơi vào cảnh thiếu thốn nhân sự thấy rõ ở khu trung tuyến.

Antonio thừa nhận 1 điều điên rồ về Liverpool - Bóng Đá

Tương tự Moises Caicedo, Romeo Lavia cũng từ chối Liverpool để gia nhập Chelsea. 

Chia sẻ trên chương trình The Footballer’s Football Podcast về câu chuyện chuyển nhượng xoay quanh Liverpool, tiền đạo Michail Antonio của West Ham United bày tỏ: “Mọi thứ thật điên rồ. Liverpool cứ gửi những lời đề nghị và Chelsea liền nhảy vào, sau đó tuyên bố những cầu thủ này là của họ. 

The Blues chiêu mộ được Moises Caicedo vì cậu ấy là một fan của đội chủ sân Stamford Bridge. Sau đó đến ngôi sao của Southampton, Romeo Lavia. Liverpool sẵn sàng trả 60 triệu bảng và đã có được cái gật đầu từ Southampton nhưng Lavia cũng chỉ muốn chuyển đến Chelsea. Khi đó, tôi đã thấy mọi thứ đang diễn ra theo cách thật điên rồ”.


Tiền đạo Michail Antonio của West Ham United đã chia sẻ ý kiến của mình về tình hình chuyển nhượng của Liverpool trên chương trình The Footballer’s Football Podcast. Antonio cho biết Liverpool đã gửi lời đề nghị cho một số cầu thủ nhưng Chelsea lại nhảy vào và tuyên bố rằng họ đã có được những cầu thủ này. Antonio cảm thấy rất kinh ngạc với việc này và gọi nó là “điên rồ”.

Theo Antonio, Chelsea đã thành công trong việc chiêu mộ Moises Caicedo vì anh ta là một fan hâm mộ của đội bóng này. Sau đó, Romeo Lavia của Southampton cũng đã gia nhập Chelsea mặc dù Liverpool đã sẵn sàng trả 60 triệu bảng và đã có được sự đồng ý từ Southampton. Antonio cho biết anh đã thấy mọi thứ diễn ra theo cách không thể tin được.

Liverpool đang cần tăng cường lực lượng ở hàng tiền vệ sau khi đã chia tay hai ngôi sao Jordan Henderson và Fabinho. Tuy nhiên, kế hoạch của Liverpool đã bị đảo lộn khi hai mục tiêu hàng đầu của họ đều bị Chelsea chiếm đoạt. Điều này khiến HLV Jurgen Klopp rơi vào tình trạng thiếu nhân sự ở khu trung tuyến.

Source link

2023-11-02 20:42:35

#Antonio #thừa #nhận #điều #điên #rồ #về #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$