Arsenal suýt thua, Arteta thừa nhận 1 sự thật về Odegaard


Arsenal suýt thua, Arteta thừa nhận 1 sự thật về Odegaard

Arsenal vừa trải qua trận derby London hú vía với West Ham United. Bị đối thủ cùng thành phố dẫn trước tới 3 bàn nhưng Pháo thủ đã thể hiện bản lĩnh đúng lúc và gỡ hòa 3-3. 

Qua trang chủ CLB, HLV Mikel Arteta nhận xét về trận cầu khó khăn: “Hiệp 1 thật sự rất thất vọng… Arsenal không chiến thắng đủ các tình huống tranh chấp, đối mặt, không đủ hối hả, 2 bàn thua sau hoàn toàn không thể chấp nhận.”

“… Sau đó trong 60 phút tiếp theo, chúng tôi đã chơi thứ bóng đá có lẽ hay nhất mà tôi từng chứng kiến trong các tình huống khó khăn, khi bất kỳ đội bóng nào cũng có thể sụp đổ, đổ lỗi lẫn nhau và thủng lưới thêm bàn thứ 4, 5 hay 6. Hoàn toàn ngược lại, chúng tôi đã đoàn kết và làm chính xác điều phải làm.”

Mikel Arteta admits Martin Odegaard is Arsenal

 Arsenal suýt thua.

Martin Odegaard tiếp tục góp mặt trong đội hình xuất phát và chơi trọn vẹn cả trận. Arteta úp mở về việc giữ học trò Na Uy ở lại Emirates lâu hơn:Tôi yêu thích các cầu thủ sáng tạo và tài năng, sẵn sàng nhận bóng mọi lúc và tạo ra khác biệt, vừa cơ động vừa nỗ lực. Martin là một trong số đó.”

“Chúng tôi sở hữu các cầu thủ với phẩm chất khác biệt. Là sự thật rằng Martin đang mang đến cho Arsenal đẳng cấp khác biệt ở một số điều mà chúng tôi đã không có.”

 Buổi tập đầu tiên của Martin Odegaard tại Arsenal:

 


Trận đấu giữa Arsenal và West Ham United đã kết thúc với tỷ số hòa 3-3 sau khi Arsenal gỡ lại 3 bàn sau khi bị dẫn trước. HLV Mikel Arteta đã thừa nhận rằng hiệp 1 của Arsenal thật sự thất vọng khi không thể chiến thắng các tình huống tranh chấp và đối mặt, dẫn đến việc thua 2 bàn không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, trong 60 phút tiếp theo, Arsenal đã chơi tốt và thể hiện bản lĩnh khi không để đối thủ ghi thêm bàn thắng. HLV Arteta cho biết ông rất hài lòng với sự đoàn kết và tinh thần làm việc chung của đội bóng.

Trong trận đấu này, Martin Odegaard đã tiếp tục có mặt trong đội hình xuất phát và chơi suất sắc. HLV Arteta đã ca ngợi tài năng và phẩm chất sáng tạo của Odegaard, và úp mở về việc giữ anh ở lại Arsenal lâu hơn.

Đây là buổi tập đầu tiên của Odegaard tại Arsenal sau khi gia nhập từ Real Madrid. HLV Arteta tin rằng Odegaard đang mang đến cho Arsenal một đẳng cấp khác biệt và các phẩm chất mà đội bóng đã thiếu trong quá khứ.

Source link

2023-10-04 14:41:24

#Arsenal #suýt #thua #Arteta #thừa #nhận #sự #thật #về #Odegaard

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$