Arsenal tan hoang, Arteta xác nhận 3 tin sét đánh


Arsenal tan hoang, Arteta xác nhận 3 tin sét đánh

BongDa.com.vn Trước khi Arsenal chia tay nước Mỹ, Mikel Arteta tiết lộ hung tin khiến CĐV lo lắng.

 

Arsenal vừa đánh bại Barcelona với tỷ số 5-3. Đây là trận đấu giao hữu hè cuối cùng của Pháo thủ trên đất Mỹ.

Rời đất nước xứ cờ hoa, CĐV Arsenal không khỏi lo lắng vì tình hình nhân sự tan hoang của đội nhà. Theo đó, Mikel Arteta xác nhận 3 trường hợp gặp chấn thương là Declan Rice, Oleksandr Zinchenko và Folarin Balogun.

Rice được tiết lộ phải băng bó bắp chân vào hôm thứ 3, điều ngăn anh thi đấu trước Barca. Arteta chia sẻ về tân binh người Anh:

Rice tạo một cú hích khá tốt trong buổi tập nhưng chúng tôi không muốn mạo hiểm. Rice không thực sự thoải mái khi tập luyện hôm qua hoặc hôm nay“.

Mikel Arteta is handed a TRIPLE scare with Declan Rice, Oleksandr Zinchenko and Folarin Balogun all nursing injury concerns - Bóng Đá

 Rice là 1 trong 3 trường hợp được tiết lộ dính chấn thương.

Trong khi đó, Zinchenko đang điều trị chấn thương cơ và đây là lý do tại sao anh không tham gia bất kỳ trận đấu nào trong chuyến du đấu ở Mỹ. Thuyền trưởng Arsenal xác nhận:

Zinchenko không may gặp một chút vấn đề về cơ bắp. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ sớm trở lại nhưng thật tiếc là cậu ấy không đá trận nào ở đợt du đấu tại Mỹ”.

Cuối cùng là Balogun, người bị chấn thương ở chân nên thời gian gần đây anh phải tập luyện một mình. Về việc liệu tiền đạo người Mỹ có đóng vai trò gì ở Arsenal mùa này hay không, Arteta phát biểu:

Xem thêm:  "Arsenal sẽ bán Ramsdale"

Có nhưng trước tiên cậu ấy cần khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân trong vài phút.”

Lữ Phong | 18:25 27/07/2023


Arsenal đang đối mặt với tình hình nhân sự tan hoang khi chuẩn bị trở về từ chuyến du đấu ở Mỹ. HLV Mikel Arteta đã xác nhận rằng có 3 cầu thủ gặp chấn thương là Declan Rice, Oleksandr Zinchenko và Folarin Balogun.

Declan Rice đã bị băng bó bắp chân và không thể thi đấu trong trận giao hữu với Barcelona. Arteta cho biết Rice đã có một buổi tập tốt nhưng không cảm thấy thoải mái và không muốn mạo hiểm.

Còn Zinchenko đang điều trị chấn thương cơ và không tham gia bất kỳ trận đấu nào trong chuyến du đấu ở Mỹ. Arteta cho biết anh tin rằng Zinchenko sẽ sớm hồi phục nhưng tiếc là anh không thể thi đấu.

Về Folarin Balogun, anh đã bị chấn thương ở chân và phải tập luyện một mình. Arteta cho biết cầu thủ này cần phải khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân trong vài phút.

Những tin tức này khiến các CĐV Arsenal lo lắng vì đội bóng đang mất đi những cầu thủ quan trọng trước khi bước vào mùa giải mới. Tuy nhiên, Arteta hy vọng rằng các cầu thủ sẽ sớm hồi phục và sẵn sàng thi đấu trong thời gian tới.

Source link

2023-10-21 04:23:20

#Arsenal #tan #hoang #Arteta #xác #nhận #tin #sét #đánh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$