Arteta thận trọng với tình hình của Jesus

BongDa.com.vn Nhà báo Charles Watts mới đây đã dẫn lời Mikel Arteta về khả năng trở lại của tiền đạo Gabriel Jesus.

Gabriel Jesus không ra sân trong trận đấu gặp Sheffield United cuối tuần qua vì chấn thương. Vị trí của anh đã được nhường lại cho Eddie Nketiah, người đã bỏ túi một hat-trick ấn tượng.

Arteta on Jesus - Bóng Đá

 Arteta thận trọng với tình hình của Jesus.

Chia sẻ về khả năng thi đấu của Jesus trước West Ham ở Carabao Cup giữa tuần này, HLV Mikel Arteta cho biết: “Với cậu ấy, tôi sẽ không đặt thời hạn trở lại bởi vì tôi đã làm một lần và hoàn toàn sai. Chúng tôi cần thận trọng, xử lý đúng cách nhưng cậu ấy rất nóng lòng. Cậu ấy muốn trở lại càng nhanh càng tốt và chúng tôi cần cậu ấy. Thế nên thái độ đó rất tuyệt.”

Ở thời điểm trước chấn thương, Jesus đạt phong độ không quá cao. Anh mới chỉ ghi được 1 bàn ở sân chơi Premier League. Trong khi đó, Nketiah, trong vai trò của một chân sút dự bị đã bỏ túi tới 5 bàn.

Trước West Ham, Arteta nhiều khả năng sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ dự bị và đội trẻ thể hiện. Ngoài Jesus, những trụ cột như Martin Odegaard, Thomas Partey cũng không thi đấu.

Ngọa Long | 18:40 31/10/2023


Xem thêm:  Ten Hag bảo vệ sáng kiến điên rồ về Mason Mount

Nhà báo Charles Watts mới đây đã dẫn lời HLV Mikel Arteta của Arsenal về khả năng trở lại của tiền đạo Gabriel Jesus sau chấn thương. Jesus không ra sân trong trận đấu gặp Sheffield United cuối tuần qua và vị trí của anh đã được nhường lại cho Eddie Nketiah, người đã ghi một hat-trick ấn tượng.

Arteta cho biết về khả năng thi đấu của Jesus trước West Ham ở Carabao Cup giữa tuần này: “Với cậu ấy, tôi sẽ không đặt thời hạn trở lại bởi vì tôi đã làm một lần và hoàn toàn sai. Chúng tôi cần thận trọng, xử lý đúng cách nhưng cậu ấy rất nóng lòng. Cậu ấy muốn trở lại càng nhanh càng tốt và chúng tôi cần cậu ấy. Thế nên thái độ đó rất tuyệt.”

Trước chấn thương, Jesus chỉ mới ghi được 1 bàn ở sân chơi Premier League, trong khi Nketiah đã ghi tới 5 bàn. Trước West Ham, Arteta nhiều khả năng sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ dự bị và đội trẻ thể hiện. Ngoài Jesus, những trụ cột như Martin Odegaard và Thomas Partey cũng không thi đấu.

Source link

2023-11-01 07:21:54

#Arteta #thận #trọng #với #tình #hình #của #Jesus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$