Arteta úp mở về tương lai của Balogun

BongDa.com.vn Thông qua Football Daily, HLV Mikel Arteta đã bỏ ngỏ câu trả lời về tương lai của tiền đạo Folarin Balogun.

 

Trong khi các cầu thủ Arsenal đang du đấu tại Mỹ thì Folarin Balogun phải tập luyện riêng. HLV Mikel Arteta chia sẻ rằng tương lai của chân sút người Mỹ là chưa rõ ràng. 

Arsenal give update on Inter target Balogun - Bóng Đá

 Balogun đã ghi được 22 bàn ở mùa giải trước.

Football Daily dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha: “Cậu ấy chưa sẵn sàng. Cậu ấy bị chấn thương nhẹ ở chân và không tập luyện cùng chúng tôi.”

Khi được hỏi về việc liệu Balogun có ở lại Arsenal mùa này hay không, Arteta úp mở: “Chúng tôi sẽ phải xem.”

Mức phí chuyển nhượng mà Arsenal đặt ra cho thương vụ Balogun vào lúc này là hơn 50 triệu euro, nhưng anh mới bước sang tuổi 22, tiền đạo này có thể là sự bổ sung đáng giá cho các đội bóng ở châu Âu.

Trong những tuần gần đây, có thông tin Inter Milan đã hỏi mua Balogun. Với việc Romelu Lukaku sẽ trở về Chelsea và Edin Dzeko đã rời CLB, Inter Milan rất cần chiêu mộ một tiền đạo trong thời gian tới. 

Mùa trước, Balogun đã gây ấn tượng mạnh ở Ligue I, trong màu áo Reims. Anh ghi được 22 bàn sau 39 trận ra sân.


Thông qua Football Daily, HLV Mikel Arteta đã bỏ ngỏ câu trả lời về tương lai của tiền đạo Folarin Balogun. Trong khi các cầu thủ Arsenal đang du đấu tại Mỹ thì Folarin Balogun phải tập luyện riêng. HLV Mikel Arteta chia sẻ rằng tương lai của chân sút người Mỹ là chưa rõ ràng. Football Daily dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha: “Cậu ấy chưa sẵn sàng. Cậu ấy bị chấn thương nhẹ ở chân và không tập luyện cùng chúng tôi.” Khi được hỏi về việc liệu Balogun có ở lại Arsenal mùa này hay không, Arteta úp mở: “Chúng tôi sẽ phải xem.”

Mức phí chuyển nhượng mà Arsenal đặt ra cho thương vụ Balogun vào lúc này là hơn 50 triệu euro, nhưng anh mới bước sang tuổi 22, tiền đạo này có thể là sự bổ sung đáng giá cho các đội bóng ở châu Âu. Trong những tuần gần đây, có thông tin Inter Milan đã hỏi mua Balogun. Với việc Romelu Lukaku sẽ trở về Chelsea và Edin Dzeko đã rời CLB, Inter Milan rất cần chiêu mộ một tiền đạo trong thời gian tới. Mùa trước, Balogun đã gây ấn tượng mạnh ở Ligue I, trong màu áo Reims. Anh ghi được 22 bàn sau 39 trận ra sân.

Source link

2023-11-17 04:45:52

#Arteta #úp #mở #về #tương #lai #của #Balogun

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$