Barca công bố số áo của Aguero và Depay


Barca công bố số áo của Aguero và Depay

Cú lật kèo lịch sử đã xuất hiện. Tưởng chừng như Barcelona và Lionel Messi đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thì mọi chuyện nhanh chóng thay đổi theo hướng ngược lại. CLB xứ Catalan tuyên bố Messi không còn là người của đội bóng.

Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc Barca không đáp ứng được những quy định về tài chính của La Liga và do đó, họ buộc phải chia tay thủ quân người Argentina khi không thể thực hiện thỏa thuận hợp đồng cuối cùng. 

Điều này đã khiến các tân binh của Blaugrana, những người gia nhập đại diện xứ Catalunya với mục đích chơi bóng cạnh Messi cảm thấy thất vọng. Tiêu biểu phải kể đến Sergio Aguero, chân sút thậm chí đã suy xét đến quyết định ra đi dù chỉ vừa đầu quân cho đội chủ sân Nou Camp. 

Barca công bố số áo của Aguero và Depay - Bóng Đá

Danh sách số áo của các cầu thủ Barcelona được sử dụng trong trận đấu giao hữu với Juventus.  

Tuy nhiên mới đây, phía Barca đã có động thái nhằm xoa dịu 2 tân binh đáng chú ý, Memphis Depay cùng Kun Aguero khi tuyên bố sẽ trao chiếc áo số 9 cho tiền đạo người Hà Lan và chiếc áo số 19 (số áo cũ của Messi trước khi chuyển sang dùng số 10) cho lão tướng Argentina. Trong khi đó, số 10 huyền thoại của thủ quân sinh năm 1987 vẫn sẽ được để trống. 

Đây cũng sẽ là những số áo được Blaugrana sử dụng cho trận đấu tiếp theo của họ gặp Juventus, tranh cúp giao hữu Joan Gamper Trophy 2021. 

Xem thêm:  4 key pass, 7 lần thắng tranh chấp, "siêu tiền vệ" xuất hiện ở Cúp C1

Sergio Aguero đầu quân cho Barcelona:

 
Phi Yến | 21:09 07/08/2021


Barcelona đã công bố số áo mới cho hai tân binh Sergio Aguero và Memphis Depay sau khi Lionel Messi rời CLB. Aguero sẽ mặc áo số 19, đây là số áo mà Messi từng sử dụng trước khi chuyển sang số 10. Depay sẽ mặc áo số 9. Điều này nhằm xoa dịu sự thất vọng của hai cầu thủ mới khi không còn có cơ hội chơi cùng Messi. Số áo số 10, biểu tượng của Messi, sẽ được để trống. Hai số áo này sẽ được sử dụng trong trận đấu tiếp theo của Barcelona gặp Juventus trong khuôn khổ cúp giao hữu Joan Gamper Trophy 2021.

Trước đó, Barcelona đã chia tay Messi do không đáp ứng được quy định tài chính của La Liga. Messi đã gia nhập Paris Saint-Germain (PSG). Điều này khiến Aguero, người mới gia nhập Barcelona, cảm thấy thất vọng và đã suy nghĩ đến việc ra đi. Tuy nhiên, Barcelona đã tìm cách xoa dịu tâm lý của Aguero và Depay bằng cách trao cho họ những số áo mới.

Trận đấu giao hữu với Juventus sẽ là cơ hội để hai tân binh này ra mắt và chứng minh giá trị của mình trong màu áo Barcelona. Đây cũng là cơ hội để Barcelona tìm kiếm sự thay thế cho Messi và xây dựng lại đội hình mạnh mẽ cho mùa giải mới.

Source link

2023-11-16 14:54:37

#Barca #công #bố #số #áo #của #Aguero #và #Depay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$