Ben Foster chỉ ra thách thức với Onana tại Man United

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại chia sẻ của thủ thành Ben Foster xoay quanh tân binh đắt giá của Man United hè này.

 

Man United hoạt động tích cực ở mùa hè 2023. Đội chủ sân Old Trafford mang về hai tân binh sáng giá Mason Mount và Andre Onana. Trong đó, Onana được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng trong khung gỗ. Thủ thành người Cameroon sở hữu bộ kỹ năng chơi chân ấn tượng cùng khả năng phát động tấn công từ sân nhà.

Theo thủ thành Ben Foster, Onana hứa hẹn trở thành chữ ký sáng giá, đưa Man United lên tầm cao mới. Ben Foster từng trải qua quãng thời gian khoác áo Quỷ đỏ giai đoạn 2005 – 2010. 

Ben Foster fires warning to Andre Onana and says Manchester United should have kept David de Gea - Bóng Đá

Onana được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng trong khung gỗ. 

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Ben Foster: “Rõ ràng, Onana là một thủ môn rất hiện đại. Cậu ấy sở hữu những tố chất đòi hỏi ở một thủ thành ngày nay. Nếu Man United muốn cải thiện, tiến bộ, họ phải ký hợp đồng với Onana. Thực tế, sự việc đã xảy ra như vậy”.

Câu hỏi đặt ra là liệu những đồng đội xung quanh Onana đã sẵn sàng cho lối đá mới hay không. Họ có thể đáp ứng việc triển khai bóng từ tuyến sau, có thích nghi với việc Onana thường xuyên dâng cao, chơi như một thủ môn quét hay không”.

Theo quan điểm cá nhân, tôi sẽ gắn bó với David de Gea thêm khoảng thời gian nữa. Thế nhưng, Onana đã cập bến Old Trafford. Man United phải tiến về phía trước. Một bản hợp đồng tốt”.


Man United đang hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Họ đã mang về hai tân binh sáng giá là Mason Mount và Andre Onana. Trong đó, Onana được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng trong khung gỗ của đội bóng. Thủ thành người Cameroon này sở hữu kỹ năng chơi chân ấn tượng và khả năng phát động tấn công từ sân nhà. Theo thủ thành cũ của Man United, Ben Foster, Onana hứa hẹn trở thành chữ ký sáng giá, đưa đội bóng lên tầm cao mới. Tuy nhiên, Foster cũng đặt ra câu hỏi liệu các đồng đội xung quanh Onana đã sẵn sàng cho lối đá mới hay không, có thể thích nghi với việc Onana thường xuyên dâng cao và chơi như một thủ môn quét hay không. Foster cho biết ông sẽ gắn bó với David de Gea thêm một khoảng thời gian nữa, nhưng Onana đã cập bến Old Trafford và Man United phải tiến về phía trước. Tờ Metro dẫn lời Foster cho rằng Man United cần ký hợp đồng với Onana để cải thiện và tiến bộ.

Source link

2023-10-21 10:47:16

#Ben #Foster #chỉ #thách #thức #với #Onana #tại #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$