Berbatov: Onana cần giảm bớt sự tự tin

BongDa.com.vn Nói với Betfair, cựu tiền đạo của Manchester United, Dimitar Berbatov đã chỉ trích bản hợp đồng mùa hè của câu lạc bộ, Andre Onana.

Phát biểu này được đưa ra sau khi Manchester United chịu thất bại 2-3 trước Galatasaray trong cuộc đụng độ tại UEFA Champions League. Onana đã có một màn trình diễn kém cỏi trước gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ, một trận đấu kém khác trong khởi đầu mùa giải đầy sai sót của anh với Quỷ đỏ.

Tuyển thủ Cameroon đã lơ đãng chuyền bóng đến chân Dries Mertens, dẫn đến thẻ đỏ cho Casemiro.

Erik ten Hag responds to Manchester United boos and gives verdict on Andre Onana after latest howler - Bóng Đá

 Onana đang không có giai đoạn êm đẹp với Man United.

Berbatov nói với Betfair: “Sự tự tin của cậu ấy đang khiến cậu ấy mắc sai lầm. Bạn có thể thấy điều đó từ ngôn ngữ cơ thể của cậu ấy khi đối đầu với Galatasaray. Đôi khi, cậu ấy quên mất rằng mình đang chơi với những cầu thủ thông minh. Những người chơi khác sẽ nghiên cứu cách Onana chơi và họ sẽ dụ cậu ấy thực hiện một số đường chuyền nhất định. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với Galatasaray.”

Cậu ấy cần duy trì sự tự tin của mình nhưng giảm bớt một chút và suy nghĩ nhiều hơn về việc sẽ thi đấu với ai và cách họ chơi.”


Cựu tiền đạo của Manchester United, Dimitar Berbatov, đã chỉ trích bản hợp đồng mùa hè của câu lạc bộ, Andre Onana. Ông đã phát biểu sau khi Manchester United thua Galatasaray với tỷ số 2-3 tại UEFA Champions League. Onana đã có một màn trình diễn kém cỏi trong trận đấu này và mùa giải đầy sai sót với Quỷ đỏ. Tuyển thủ Cameroon đã mắc sai lầm dẫn đến thẻ đỏ cho Casemiro. Berbatov cho biết sự tự tin của Onana đang khiến anh mắc sai lầm và anh cần suy nghĩ nhiều hơn về việc thi đấu với ai và cách họ chơi. Ông cũng nhấn mạnh rằng các đối thủ sẽ nghiên cứu cách Onana chơi và tận dụng những sai lầm của anh. Onana cần duy trì sự tự tin nhưng cần giảm bớt một chút và suy nghĩ kỹ hơn trong các trận đấu. Berbatov đã lên tiếng này sau khi Manchester United gặp thất bại trước Galatasaray và đặt câu hỏi về khả năng của Onana trong vai trò thủ môn của câu lạc bộ.

Source link

2023-10-06 11:23:44

#Berbatov #Onana #cần #giảm #bớt #sự #tự #tin

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$