Bị fan Chelsea la ó, Pochettino phản ứng


Bị fan Chelsea la ó, Pochettino phản ứng

BongDa.com.vn Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Football London, thuyền trưởng Chelsea đã đưa ra bình luận về trận thua vừa rồi.

 

Chelsea tiếp tục cho thấy bộ mặt bất ổn tại Premier League. Dù được chơi trên sân nhà trước sự cổ vũ của số đông khán giả, tuy nhiên đoàn quân HLV Mauricio Pochettino đã không thể tận dụng cơ hội mà mình có và chấp nhận thất bại 0-1 chung cuộc trong màn đối đầu Nottingham Forest.

Chỉ giành được 4 điểm sau 4 vòng đấu, The Blues rơi xuống nửa sau của BXH. Vì vậy, không ngạc nhiên khi họ phải nhận về nhiều tiếng la ó xuất phát từ khán đài Stamford Bridge.

Pochettino on Chelsea - Bóng Đá

 Pochettino nhận về nhiều chỉ trích. 

Bình luận về vấn đề này, HLV Pochettino nói:

“Bạn có thể hiểu được những CĐV luôn biết đến Chelsea mạnh mẽ trong quá khứ nên họ muốn thấy đội bóng giành chiến thắng và chơi tốt. Chúng tôi chơi không xuất sắc nhưng tôi nghĩ màn trình diễn không tệ.

Nếu chúng tôi ghi bàn trong vài phút đầu tiên, chúng tôi có hai cơ hội lớn và ghi bàn dẫn trước 2-0, có lẽ hôm nay chúng tôi kết thúc trận đấu theo cách khác. Người hâm mộ muốn giành chiến thắng và chúng tôi cần tạo cơ hội để họ hạnh phúc, chúng tôi cần tiếp tục làm việc.

Tôi hiểu chúng tôi đang ở Chelsea và bạn phải thắng mọi trận đấu.


Trong cuộc phỏng vấn với Football London, HLV Mauricio Pochettino của Chelsea đã phản ứng với sự chỉ trích từ các fan hâm mộ sau trận thua gần đây. Chelsea đã thể hiện một phong độ không ổn định tại Premier League khi để thua đội Nottingham Forest với tỷ số 0-1. Hiện tại, đội bóng này chỉ có được 4 điểm sau 4 vòng đấu và xếp ở nửa dưới bảng xếp hạng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các fan đã la ó từ khán đài Stamford Bridge. Tuy nhiên, Pochettino đã đáp trả bằng cách nói rằng anh hiểu mong muốn của CĐV muốn thấy đội bóng giành chiến thắng và chơi tốt. Anh cũng nhận định rằng màn trình diễn của đội không tệ và nếu ghi bàn sớm hơn, kết quả có thể khác. Pochettino cũng nhận thức rằng ở Chelsea, đội bóng phải thắng mọi trận đấu.

Source link

2023-11-16 16:28:37

#Bị #fan #Chelsea #Pochettino #phản #ứng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$