Tân binh Bayern ủng hộ Barca, là fan Messi từ nhỏ

BongDa.com.vn Theo trích dẫn của SPORT, bản hợp đồng mới của Bayern Munich, Nestory Irankunda tiết lộ rằng anh ủng hộ Barcelona và thần tượng 3 huyền thoại Blaugrana từ nhỏ.

Irankunda được Bayern ký hợp đồng vào hôm qua từ đội bóng Australia, Adelaide United. Cầu thủ 17 tuổi này sẽ chính thức chuyển đến Đức thi đấu vào tháng 7 năm sau.

Bayern Munich new signing reveals he supports Barcelona, idolises Messi: “Nobody can play like him” - Bóng Đá

 Irankunda đã trở thành người của Bayern.

Irankunda là một cầu thủ chạy cánh với tốc độ hơn người và khả năng săn bàn đáng nể. Thần đồng của Bayern Munich cho biết: “Tôi từng muốn trở thành một trung vệ. Tôi thường xem Barcelona thi đấu, đó là đội bóng của tôi mà tôi ủng hộ. Tôi từng xem Carles Puyol và Gerard Pique thi đấu rất nhiều.

Mọi thứ đã thay đổi khi tôi được gọi thử việc ở Croatia Raiders. Họ chuyển tôi sang đá tiền đạo. Tôi đã ghi được một số bàn thắng.

Tôi luôn muốn chơi như Messi, anh ấy truyền cảm hứng cho tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Việc Messi thi đấu đã giúp tôi có nhiều động lực. Không ai có thể chơi như anh ấy, nhưng đó là cách tôi cố gắng xây dựng lối chơi của mình. Anh ấy rất nhanh nhẹn và mạnh mẽ, vì vậy, tôi cố gắng dựa vào những gì Messi đã làm để xây dựng lối chơi của mình.”

Minh Tuấn | 09:34 15/11/2023


Xem thêm:  Đặt trọn niềm tin, Barca nhận quả đắng từ Lionel Messi?

Theo trích dẫn của SPORT, tân binh của Bayern Munich, Nestory Irankunda, tiết lộ rằng anh ủng hộ Barcelona và thần tượng 3 huyền thoại Blaugrana từ nhỏ. Irankunda được Bayern ký hợp đồng vào hôm qua từ đội bóng Australia, Adelaide United. Cầu thủ 17 tuổi này sẽ chính thức chuyển đến Đức thi đấu vào tháng 7 năm sau.

Irankunda là một cầu thủ chạy cánh với tốc độ hơn người và khả năng săn bàn đáng nể. Anh cho biết: “Tôi từng muốn trở thành một trung vệ. Tôi thường xem Barcelona thi đấu, đó là đội bóng của tôi mà tôi ủng hộ. Tôi từng xem Carles Puyol và Gerard Pique thi đấu rất nhiều. Mọi thứ đã thay đổi khi tôi được gọi thử việc ở Croatia Raiders. Họ chuyển tôi sang đá tiền đạo. Tôi đã ghi được một số bàn thắng.”

“Tôi luôn muốn chơi như Messi, anh ấy truyền cảm hứng cho tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Việc Messi thi đấu đã giúp tôi có nhiều động lực. Không ai có thể chơi như anh ấy, nhưng đó là cách tôi cố gắng xây dựng lối chơi của mình. Anh ấy rất nhanh nhẹn và mạnh mẽ, vì vậy, tôi cố gắng dựa vào những gì Messi đã làm để xây dựng lối chơi của mình.”

Source link

2023-11-16 13:45:39

#Tân #binh #Bayern #ủng #hộ #Barca #là #fan #Messi #từ #nhỏ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$