Bị tước băng đội trưởng, Maguire đến gặp Bruno nói rõ 1 điều

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Daily Mail, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tấm băng đội trưởng của Manchester United.

 

Bruno Fernandes tiết lộ, sau khi được HLV Erik Ten Hag trao cho tấm băng đội trưởng, anh cũng đã nhận được những lời chúc mừng từ Harry Maguire. Ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ:

Ten Hag muốn làm điều này trước mặt tập thể cầu thủ. Mọi người đều đã biết về tình hình của Maguire, nhưng không ai biết ai sẽ là đội trưởng tiếp theo. Vì vậy, ông ấy đã làm điều đó trong một cuộc họp nhóm với sự tham gia của tất cả mọi người.”

Hai phát kiến của Ten Hag giúp Man Utd tiết kiệm hàng chục triệu bảng - Bóng Đá

 Ten Hag đã chọn xong thủ quân mới cho Man Utd. 

“Maguire đã chúc mừng tôi và nói rằng anh ấy thực sự mừng cho tôi. Tôi hiểu tình hình của Maguire lúc này không phải là tốt nhất. Điều đó chắc hẳn rất khó khăn với anh ấy, nhưng Maguire đã chúc mừng tôi và tôi rất vui vì điều đó. Chúng tôi luôn có một mối quan hệ tốt đẹp.”

“Rõ ràng đó là một vinh dự lớn, đó là điều mà tôi không mơ tới. Nó nằm ngoài giấc mơ của bạn.”

“Tôi phải tiếp tục làm những điều tương tự. Bạn phải cải thiện mọi thứ trong lối chơi của mình từng ngày, nhưng tôi hài lòng với những gì mình đã làm và tôi phải giữ vững tiêu chuẩn đó.”


Bruno Fernandes đã chia sẻ về việc nhận được tấm băng đội trưởng từ HLV Erik Ten Hag và những lời chúc mừng từ Harry Maguire. Anh nói rằng Ten Hag đã tổ chức cuộc họp nhóm để chọn đội trưởng mới cho Manchester United sau tình hình của Maguire, và anh rất vui mừng khi được nhận tấm băng này. Bruno và Maguire có mối quan hệ tốt đẹp và Maguire cũng đã chúc mừng anh và nói rằng anh rất vui cho Bruno. Bruno cho biết đó là một vinh dự lớn và nằm ngoài giấc mơ của anh. Anh cũng nhấn mạnh rằng anh sẽ tiếp tục cải thiện bản thân và giữ vững tiêu chuẩn của mình. Bài viết cũng đề cập đến Ten Hag đã chọn xong thủ quân mới cho Manchester United.

Source link

2023-10-19 01:08:08

#Bị #tước #băng #đội #trưởng #Maguire #đến #gặp #Bruno #nói #rõ #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$