BLĐ Man Utd hài lòng với thương vụ Kovar


BLĐ Man Utd hài lòng với thương vụ Kovar

BongDa.com.vn Theo Mirror, Giám đốc bóng đá của Man Utd, John Murtough rất vui khi Matej Kovar quyết định không trở lại Sparta Prague.

 

Matej Kovar là thành viên của Sparta Prague ở mùa giải trước và đã giành chức vô địch quốc gia cùng đội bóng giàu thành tích này. Kovar đã chơi ở các lứa U tại đội tuyển CH Séc. Anh gia nhập học viện của Man Utd vào năm 2018. 

Man Utd chief John Murtough has last laugh as transfer refusal finally pays off - Bóng Đá

 Giám đốc Murtough hài lòng khi có thể để Kovar đến với Leverkusen.

Sau đó, Man Utd để anh đến Swindon và Burton theo dạng cho mượn, những đội bóng ở League One để tích lũy kinh nghiệm. Đến mùa hè này, Kovar quyết định đi tìm thử thách mới ở nước Đức. Anh gia nhập CLB Bayer Leverkusen với mức giá 7,7 triệu bảng và ký hợp đồng có thời hạn 4 năm. 

Giám đốc bóng đá của Man Utd, John Murtough rất vui khi Kovar quyết định không trở lại Sparta Prague. Còn HLV Erik Ten Hag đã quyết định có một cuộc cách mạng ở vị trí thủ môn. Kovar, David de Gea và Nathan Bishop đều đã rời khỏi sân Old Trafford. Trong khi đó, Dean Henderson và Tom Heaton cũng có thể ra đi trước khi TTCN mùa hè khép lại. 

Ban đầu người ta hy vọng rằng Kovar sẽ trở lại Sparta, nơi anh đã chơi theo dạng cho mượn ở mùa trước, nhưng Kovar quyết định tìm một thử thách lớn hơn.


Ban lãnh đạo Man Utd rất hài lòng với việc Matej Kovar không trở lại Sparta Prague. Kovar đã gia nhập Man Utd vào năm 2018 và đã có thành tích ấn tượng khi giành chức vô địch quốc gia cùng Sparta Prague. Sau đó, anh đã được cho mượn đến Swindon và Burton để tích lũy kinh nghiệm. Mùa hè này, Kovar đã quyết định tìm thử thách mới ở Đức và gia nhập CLB Bayer Leverkusen với mức giá 7,7 triệu bảng và ký hợp đồng 4 năm. Giám đốc bóng đá của Man Utd, John Murtough rất vui khi Kovar không trở lại Sparta Prague. Điều này cũng đồng nghĩa với việc HLV Erik Ten Hag đã quyết định có một cuộc cách mạng ở vị trí thủ môn và Kovar, David de Gea và Nathan Bishop đã rời khỏi Man Utd. Trước khi TTCN mùa hè kết thúc, cũng có khả năng Dean Henderson và Tom Heaton cũng sẽ ra đi. Ban đầu, hy vọng rằng Kovar sẽ trở lại Sparta Prague nhưng anh đã quyết định tìm một thử thách mới.

Source link

2023-11-02 12:54:09

#BLĐ #Man #Utd #hài #lòng #với #thương #vụ #Kovar

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$