“Cậu ấy quá giỏi để không được thi đấu hàng tuần ở Arsenal”

BongDa.com.vn Cựu tiền đạo của Arsenal, John Hartson, đã khuyến khích hậu vệ trái Kieran Tierney sớm rời câu lạc bộ.

 

Tuyển thủ Scotland không được trọng dụng ở đội bóng Bắc London mùa này dưới thời Mikel Arteta. Thực tế, Tierney cũng là một nhân vật phụ trong đội 1 của Pháo thủ mùa trước.

Hartson nói với Go Radio: “Tôi không ngạc nhiên khi cậu ấy nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ, đặc biệt là một câu lạc bộ đang phát triển như ở Newcastle, tôi có ngạc nhiên không? Không, không hẳn. Cậu ấy quá giỏi để không được thi đấu hàng tuần.”

Man City: £35m Arsenal star

 Tierney không được trọng dụng ở Arsenal.

“Cậu ấy đã hoàn toàn không ra sân vào cuối tuần mới đây, và thậm chí còn không được dự bị. Arsenal vẫn thi đấu và giành chiến thắng 2-1. Tôi không biết liệu cậu ấy bị chấn thương hay bị va đập, nhưng có lẽ mối quan hệ với huấn luyện viên không tốt lắm.”

Tương lai của Tierney ở Arsenal đã được đồn đoán trong một thời gian dài và việc anh ra đi được coi là việc hiển nhiên. Dù vậy cho đến nay cầu thủ này vẫn chưa thể di chuyển, một phần lý do được cho là bởi Arsenal đã đưa ra mức phí quá cao.

Thanh Vũ | 17:14 16/08/2023


Xem thêm:  Djokovic: 'Tôi không nói một đằng làm một nẻo như ai đó'

Cựu tiền đạo của Arsenal, John Hartson, đã khuyến khích hậu vệ trái Kieran Tierney sớm rời câu lạc bộ. Tierney không được trọng dụng ở đội bóng Arsenal mùa này dưới thời Mikel Arteta và cũng là một nhân vật phụ trong đội 1 của CLB mùa trước. Hartson cho biết không ngạc nhiên khi Tierney nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ, đặc biệt là Newcastle, vì anh quá giỏi để không được thi đấu hàng tuần.

Hồi cuối tuần vừa qua, Tierney đã không ra sân và không được dự bị trong trận đấu của Arsenal, trong khi đội bóng vẫn giành chiến thắng 2-1. Hartson cho rằng mối quan hệ của Tierney với huấn luyện viên có thể không tốt lắm.

Tuy nhiên, tương lai của Tierney ở Arsenal vẫn chưa rõ ràng. Arsenal đã đưa ra mức phí quá cao, là một phần lý do khiến anh không thể di chuyển sang câu lạc bộ khác.

Bài viết này được trích từ BongDa.com.vn và được đăng ngày 16/08/2023.

Source link

2023-11-03 07:22:57

#Cậu #ấy #quá #giỏi #để #không #được #thi #đấu #hàng #tuần #ở #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$