“CĐV Arsenal đã bị sốc”

BongDa.com.vn Ký giả Joe Shread đã có những chia sẻ trên trang Sky Sports về khởi đầu tồi tệ của Arsenal trước Fulham.

 

Tiếp đón Fulham trên sân nhà Emirates, Arsenal đã có một khởi đầu tồi tệ khi để đội khách sớm có bàn mở tỷ số. Xuất phát từ đường chuyền sai lầm của Bukayo Saka, Andreas Pereira đã có tình huống thoát xuống hiệu quả và dứt điểm hiểm hóc, làm tung lưới thủ thành Aaron Ramsdale.

Bình luận trên trang Sky Sports về pha lập công của tiền vệ Fulham, ký giả Joe Shread bày tỏ: “Một số CĐV Arsenal chỉ vừa mới đến sân, họ đã bị sốc khi nhìn lên màn hình lớn và thấy Fulham mới là đội dẫn trước. 

Fulham mở tỷ số trước Arsenal.  

Đã có những câu hỏi về cách bố trí hàng phòng ngự của Pháo thủ trận này. Ở đó, Thomas Partey dù đá hậu vệ phải nhưng lại thường xuyên dâng cao lên khu trung tuyến để chơi như một tiền vệ. Phía sau, Ben White, William Saliba và Jakub Kiwior thi đấu giăng ngang để tạo thành một phòng tuyến 3 người”. 

Trong khi đó, bình luận về bàn thắng mở tỷ số của Fulham, cựu tiền đạo Darren Bent cho biết ngắn gọn trên trang Sky Sports: “Một pha dứt điểm rất tốt đến từ Andreas Pereira“.


Trận đấu giữa Arsenal và Fulham đã bắt đầu rất tồi tệ đối với Arsenal khi để Fulham ghi bàn sớm. Pha lập công của Andreas Pereira đã làm tung lưới thủ thành Aaron Ramsdale sau một đường chuyền sai lầm từ Bukayo Saka. Joe Shread, một ký giả trên trang Sky Sports đã chia sẻ rằng một số CĐV Arsenal đã bị sốc khi nhìn lên màn hình và thấy Fulham dẫn trước. Điều này đã đặt ra câu hỏi về sự bố trí hàng phòng ngự của Arsenal, khi Thomas Partey chơi như một tiền vệ dù đá hậu vệ phải và hàng phòng ngự của Arsenal được hình thành từ Ben White, William Saliba và Jakub Kiwior.

Darren Bent, cựu tiền đạo của Arsenal, đã nhận xét rằng pha dứt điểm của Andreas Pereira rất tốt. Trận đấu này đã làm cho CĐV Arsenal lo lắng về khả năng của đội bóng. Tuy nhiên, còn nhiều thời gian cho Arsenal để cải thiện và lấy lại phong độ.

Source link

2023-11-11 22:32:18

#CĐV #Arsenal #đã #bị #sốc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$