Tân vương futsal Việt Nam bị loại sớm ở Cúp Quốc gia 2022


Tân vương futsal Việt Nam bị loại sớm ở Cúp Quốc gia 2022

Tân vương futsal Việt Nam bị loại sớm ở Cúp Quốc gia 2022 - Bóng Đá

CLB Sahako (áo xanh) bất ngờ bị loại sớm ở giải futsal Cúp Quốc gia 2022. Ảnh: Sahako. 

Ngày 25/11, lượt đấu cuối cùng vòng bảng giải futsal Cúp Quốc gia diễn ra ở nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM). CLB Sahako có trận hòa 1-1 trước Khánh Hòa.

Tại bảng A, 3 đội có cùng 5 điểm là CLB Sahako, Thái Sơn Bắc và Khánh Hòa. Theo điều lệ của giải futsal Cúp Quốc gia 2022, nếu ba đội có cùng điểm số, thứ tự ưu tiên phân hạng là thành tích đối đầu trực tiếp, hiệu số bàn thắng – bại, số bàn ghi được trong những cuộc đối đầu trực tiếp giữa 3 đội.

Vì vậy, CLB Sahako đứng thứ ba bảng A. Lâm Tấn Phát và đồng đội có hai trận hòa 1-1. Trong khi đó, Thái Sơn Bắc và CLB Khánh Hòa hòa nhau 2-2. CLB Sahako ngậm ngùi rời cuộc chơi khi chỉ ghi được 2 bàn còn Thái Sơn Bắc và Khánh Hòa cùng ghi được 3 bàn.

Ở trận cuối vòng bảng với Khánh Hòa, CLB Sahako đã thi đấu rất quyết tâm. Phút 13, đội bóng áo xanh có bàn mở điểm do công của Trần Quang Toàn nhờ đường chuyền “dọn cỗ” từ chân Đinh Văn Toàn. Đây là bàn thắng duy nhất trong hiệp một.

Xem thêm:  TRỰC TIẾP ĐT VIỆT NAM 1 vs ĐT AUSTRALIA | VTV Cup Ferroli 2023 | LIVE VTV Cup 2023

Sang hiệp hai, CLB Sahako tiếp tục gây sức ép. Họ có thêm hai cơ hội ngon ăn nhưng hai tuyển thủ quốc gia Lâm Tấn Phát, Chu Văn Tiến đều bỏ lỡ. Sau đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Anh phải trả giá bởi bàn gỡ hòa của Phan Khắc Chí ở phút 32.

Sahako ép sân đối thủ sau khi bị gỡ hoà và sử dụng chiến thuật power-play trong 3 phút cuối trận. Tuy nhiên, CLB Khánh Hòa cũng đã chơi kỷ luật để bảo toàn tỷ số 1-1 đồng thời giữ chắc tấm vé vào bán kết.

Nguyên Khang | 01:11 26/11/2022


Tân vương futsal Việt Nam, CLB Sahako, đã bất ngờ bị loại sớm ở giải futsal Cúp Quốc gia 2022. Trận đấu cuối cùng của vòng bảng diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM), CLB Sahako đã có trận hòa 1-1 trước Khánh Hòa. Ba đội trong bảng A gồm Sahako, Thái Sơn Bắc và Khánh Hòa đều có cùng 5 điểm. Theo quy định của giải, nếu ba đội có cùng điểm số, thứ tự ưu tiên phân hạng sẽ dựa trên thành tích đối đầu trực tiếp, hiệu số bàn thắng – bại, số bàn ghi được trong những cuộc đối đầu trực tiếp giữa 3 đội. Vì vậy, CLB Sahako xếp thứ ba trong bảng A. Đội bóng chỉ ghi được 2 bàn, trong khi Thái Sơn Bắc và Khánh Hòa cùng ghi được 3 bàn. Trong trận cuối với Khánh Hòa, CLB Sahako thi đấu rất quyết tâm và có bàn mở điểm do Trần Quang Toàn ghi ở phút 13. Tuy nhiên, họ không thể bảo toàn tỷ số và chỉ có được kết quả hòa 1-1 với bàn gỡ của Phan Khắc Chí ở phút 32. Sahako đã sử dụng chiến thuật power-play trong 3 phút cuối trận, nhưng không thể tìm được bàn thắng quyết định. Đội bóng Khánh Hòa đã chơi kỷ luật để bảo toàn tỷ số và giữ chắc tấm vé vào bán kết.

Source link

2023-10-30 00:39:27

#Tân #vương #futsal #Viêt #Nam #loai #sơm #Cup #Quôc #gia

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$