CHÍNH THỨC! Arsenal nhận tin tồi tệ từ Timber

BongDa.com.vn Trang chủ đội bóng thành London thông báo về mức độ chấn thương của hậu vệ người Hà Lan. Cựu sao Ajax dự kiến vắng mặt thời gian dài.

 

Mới đây, trang chủ CLB Arsenal thông báo về tình trạng chấn thương của Jurrien Timber. Sau khi tiến hành thăm khám, chụp cắt lớp, đánh giá chi tiết với các chuyên gia; Arsenal xác nhận Timber dính chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) ở đầu gối phải.

Hậu vệ người Hà Lan sẽ trải qua ca phẫu thuật trong những ngày tới. Timber phải ngồi ngoài quãng thời gian dài. Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, cựu sao Ajax dự kiến nghỉ thi đấu từ 6 đến 7 tháng. 

Đội ngũ y tế và đội bóng sẽ nỗ lực, tập trung vào quá trình hồi phục chức năng, đảm bảo Timber trở lại và thi đấu sớm nhất có thể,” trang chủ Arsenal cho hay.

Jurrien Timber return timeline explained amid Arsenal fears of ACL or MCL knee injury - Bóng Đá

Timber dính chấn thương nặng.

Việc không có sự phục vụ của Timber trở thành mất mát lớn với Arsenal và HLV Mikel Arteta. Ngôi sao người Hà Lan cập bến Pháo thủ mùa hè năm nay từ Ajax. Timber sở hữu lối đá đa năng khi có thể chơi tốt ở vai trò hậu vệ cánh lẫn trung vệ khi cần thiết.

May mắn cho Arsenal khi ngôi sao Oleksandr Zinchenko đã sẵn sàng tái xuất sân cỏ và thay thế vị trí của Timber. Arteta chắc chắn không muốn mất thêm một cầu thủ nào khác ở giai đoạn sắp tới.


Arsenal vừa thông báo về chấn thương của hậu vệ Jurrien Timber. Sau khi thăm khám và chụp cắt lớp, Arsenal xác nhận Timber đã bị chấn thương dây chằng chéo trước (ACL) ở đầu gối phải. Hậu vệ người Hà Lan sẽ phải trải qua ca phẫu thuật và dự kiến nghỉ thi đấu từ 6 đến 7 tháng. Đội ngũ y tế và đội bóng sẽ tập trung vào quá trình phục hồi chức năng của Timber để anh trở lại và thi đấu sớm nhất có thể.

Việc mất sự phục vụ của Timber là một mất mát lớn đối với Arsenal và HLV Mikel Arteta. Timber vừa gia nhập Arsenal mùa hè này từ Ajax và sở hữu lối đá đa năng, có thể chơi ở vai trò hậu vệ cánh và trung vệ khi cần thiết.

May mắn cho Arsenal, Oleksandr Zinchenko đã sẵn sàng tái xuất sân cỏ và có thể thay thế vị trí của Timber. Arteta không muốn mất thêm cầu thủ nào khác trong giai đoạn sắp tới.

Thông tin về chấn thương của Timber đã được trang chủ Arsenal chia sẻ và nhà báo Fabrizio Romano cũng xác nhận thông tin này. Chấn thương này gây ra lo ngại cho Arsenal và người hâm mộ vì Timber là một cầu thủ quan trọng trong đội hình của đội bóng thành London.

Source link

2023-11-03 02:08:22

#CHÍNH #THỨC #Arsenal #nhận #tin #tồi #tệ #từ #Timber

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$