Timber gây bão vì tài tiên tri đến Arsenal

BongDa.com.vn Twitter của Ajax đã chia sẻ một đoạn video khiến dư luận chú ý đến tân binh Arsenal.

 

Jurrien Timber đã chính thức gia nhập Arsenal từ Ajax trong một bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng. Timber là chữ ký thứ 2 của Pháo thủ ở hè này.

Ajax ngay lập tức tạo ra động thái tri ân cầu thủ Hà Lan. Trong một đoạn video được Ajax đăng tải trên Twitter, người hâm mộ nhận ra Timber vốn có khao khát gia nhập Arsenal từ lâu. 

Cụ thể, khi được hỏi sẽ thi đấu cho ai sau 5 năm nữa, chàng trai trẻ Timber nói: “Ở đội một Ajax hoặc em chỉ muốn đến Tây Ban Nha hay Anh thôi. Em luôn là người hâm mộ Arsenal“.

Ajax bid farewell to Jurrien Timber in brilliant video - Bóng Đá

 Timber vốn khao khát khoác áo Arsenal từ lâu.

Ở tuổi 22, Timber sau cùng thỏa ước mơ khoác áo Pháo thủ. Mail Sport tiết lộ Timber chủ yếu được mang về để đá vị trí hậu vệ phải nhưng Arsenal đánh giá cao sự linh hoạt của chàng tân binh. Đội chủ sân Emirates có thể xếp anh đá trung vệ lẫn tiền vệ trụ dựa vào từng trận đấu cụ thể.

Mikel Arteta chắc chắn sẽ nghĩ phương án tốt nhất để sử dụng Timber trong một mùa giải Arsenal rất háo hức cạnh tranh các danh hiệu.

Lữ Phong | 11:42 15/07/2023


Xem thêm:  Koeman nhập viện vì lo lắng

Twitter của Ajax đã chia sẻ một đoạn video khiến dư luận chú ý đến tân binh Arsenal, Jurrien Timber. Trong video, Timber tiết lộ rằng anh luôn khao khát gia nhập Arsenal và là người hâm mộ của đội bóng này. Với độ tuổi 22, Timber đã thỏa mãn ước mơ khoác áo Pháo thủ khi chính thức gia nhập đội bóng từ Ajax trong một bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng. Anh được kỳ vọng sẽ đá vị trí hậu vệ phải, nhưng Arsenal cũng đánh giá cao sự linh hoạt của tân binh này, có thể xếp đá trung vệ hoặc tiền vệ trụ tuỳ vào từng trận đấu cụ thể. HLV Mikel Arteta sẽ cân nhắc phương án tốt nhất để sử dụng Timber trong mùa giải mới, khi Arsenal háo hức cạnh tranh các danh hiệu.

Source link

2023-10-18 07:57:55

#Timber #gây #bão #vì #tài #tiên #tri #đến #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$