CHÍNH THỨC! Cầu thủ dương tính COVID-19, tới lượt Inter Milan cách ly toàn đội


CHÍNH THỨC! Cầu thủ dương tính COVID-19, tới lượt Inter Milan cách ly toàn đội

Chiều 11-3 (tức tối khuya cùng ngày, giờ Việt Nam), từ Thụy Sĩ, các lãnh đạo của WHO chính thức tuyên bố dịch bệnh hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19) là đại dịch toàn cầu. Tuyên bố của WHO được đưa ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đã lây nhiễm hơn 100.000 người khắp thế giới, trong đó hơn 80.000 người ở Trung Quốc.

Và với Italia, đất nước này là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất châu Âu. Theo đó, mọi hoạt động thể thao, văn hóa và chính trị của Italia đã bị hủy bỏ. Giải Serie A cũng hoãn tới tận tháng 4 và có thể sẽ còn lâu hơn.

INTER IN ISOLATION AFTER RUGANI TESTS POSITIVE FOR CORONAVIRUS - Bóng Đá

 COVID-19 đang làm loạn Italia.

Mới nhất, Juventus chính là nạn nhân của COVID-19 khi trang chủ CLB này xác nhận, Daniele Rugani đã dương dính với chủng mới. Juventus đang tiến hành biện pháp cách ly với các cầu thủ đúng theo luật pháp cũng như điều tra xem những ai đã tiếp xúc với Rugani.

Và ít phút sau thông báo của Juventus, tới lượt Inter Milan cách ly toàn bộ cầu thủ của đội. Trang chủ đội bóng đăng tải: “Sau khi Daniele Rugani dương tính với COVID-19, tất cả các hoạt động của Inter Milan bị đình chỉ cho tới khi có thông báo mới.”

Do vừa có trận gặp Juventus cách đây ít ngày, Inter Milan là đội cảm thấy lo lắng nhất. Theo kế hoạch, Inter Milan sẽ đối đầu Getafe trong khuôn khổ Europa League tuần này nhưng trận đấu đã bị hoãn khi CLB Tây Ban Nha từ chối đến Italia.

Xem thêm:  M.U chốt vụ Greenwood, số 11 mới xuất hiện ở Old Trafford

Video lối đá của Inter Milan:

Tiểu Lam | 06:11 12/03/2020


Chiều 11-3, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố rằng dịch bệnh COVID-19 do virus corona chủng mới đã trở thành đại dịch toàn cầu. Italia là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất châu Âu với hơn 100.000 người nhiễm bệnh trên toàn thế giới. Juventus đã xác nhận cầu thủ Daniele Rugani dương tính với virus corona, buộc toàn bộ đội bóng phải cách ly và tiến hành điều tra. Sau đó, Inter Milan cũng đã cách ly toàn bộ đội bóng sau khi Rugani dương tính. Do sự lo lắng về việc tiếp xúc với Rugani trong trận đấu gần đây, Inter Milan đã hoãn trận đấu với Getafe trong Europa League. Italia đang chịu sự ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh COVID-19 và nhiều hoạt động thể thao, văn hóa và chính trị đã bị hủy bỏ.

Source link

2024-03-07 17:54:03

#CHÍNH #THỨC #Cầu #thủ #dương #tính #COVID19 #tới #lượt #Inter #Milan #cách #toàn #đội

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$