Dương tính với COVID-19, sao Juventus đăng thông điệp ấm lòng


Dương tính với COVID-19, sao Juventus đăng thông điệp ấm lòng

Ngày hôm qua (11/3) số ca tử vong do COVID-19 tại Italia đã tăng vọt. Theo dữ liệu từ Worldometers cập nhật lúc 6h30 ngày 12/3, đất nước ven bờ Địa Trung Hải đã ghi nhận thêm 196 ca tử vong và 2.313 ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2. Như vậy đến thời điểm hiện tại, nước này có 827 ca tử vong và 12.462 ca nhiễm. Italia hiện là quốc gia có số ca tử vong cao nhất thế giới, bên ngoài Trung Quốc đại lục.

Đối với những người yêu mến Serie A, rạng sáng nay (12/3), 1 tin dữ đã xuất hiện. Cụ thể, trang juventus.com đã thông báo rằng trung vệ Daniele Rugani dương tính với COVID-19. Đáng chú ý, chỉ trước đó 1 ngày, anh vẫn tham gia buổi tập cùng với các đồng đội ở Continassa. Và vào cuối tuần qua, chàng trai 25 tuổi cũng đã có mặt trong trận Derby d’Italia. Điều đó khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Cả Juventus lẫn Inter Milan đều đã tiến hành cách ly toàn đội.

Daniele Rugani viết trên Instagram:

 Daniele Rugani trong màu áo Juventus.

Ít giờ sau khi biết mình bị nhiễm COVID-19, Daniele Rugani đã có những lời nhắn gửi để trấn an các Juventini. Thông qua mạng xã hội Instagram, anh chia sẻ:

“Bạn sẽ đọc được tin tức và đó là lí do tại sao tôi muốn trấn an tất cả mọi người, những người đang lo lắng cho tôi, rằng tôi vẫn ổn. Tuy nhiên, vào thời điểm này, tôi cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa. Tôi thực sự muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bác sĩ và y tá, những người đang gặp khó khăn trong bệnh viện khi phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp.

Tôi kêu gọi mọi người hãy tôn trọng luật pháp bởi virus này sẽ chẳng phân biệt bất kì ai. Hãy làm điều đó cho chính bản thân, cho những người thân yêu và cả những người đang ở xung quanh bạn.”

Tài năng của Daniele Rugani:

Xem thêm:  Kevin de Bruyne quá tuyệt, Jack Grealish liền đăng một dòng tweet

Faro | 11:24 12/03/2020


Ngày hôm qua, Italia ghi nhận thêm 196 ca tử vong và 2.313 ca nhiễm COVID-19, trở thành quốc gia có số ca tử vong cao nhất thế giới ngoài Trung Quốc. Trung vệ Daniele Rugani của Juventus được xác nhận dương tính với virus, khiến cả đội bóng và Inter Milan phải cách ly toàn đội. Rugani đã gửi lời nhắn trấn an trên Instagram, kêu gọi mọi người tuân thủ luật pháp để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Anh cảm ơn các bác sĩ và y tá đang đối mặt với tình hình khẩn cấp trong bệnh viện. Các đội bóng và người hâm mộ Serie A đều đang chia sẻ thông điệp ấm lòng và hy vọng sớm vượt qua khó khăn này. Đây là tình hình đáng lo ngại đối với cộng đồng bóng đá và toàn thế giới trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Source link

2024-03-07 16:50:52

#Dương #tính #với #COVID19 #sao #Juventus #đăng #thông #điệp #ấm #lòng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$