Coman ghi siêu phẩm trong chiến thắng của Bayern

Việc Bayer Leverkusen thắng Cologne 3-0 vào hôm thứ Bảy khiến Bayern chịu sức ép phải thắng để tái lập khoảng cách hai điểm với đội đầu bảng. Tuy nhiên, các học trò của Thomas Tuchel không bị kìm chân bởi gánh nặng đó. Bayern chứng tỏ trận hòa trên thế thua trước RB Leipzig ở vòng trước chỉ là tai nạn. Giành ba điểm, “Hùm xám xứ Bavaria” đòi lại vị trí thứ ba trên bảng điểm trước giai đoạn các đội tuyển quốc gia tập trung.

Coman chia vui với đồng đội sau khi mở tỷ số. Ảnh: Imago

Coman chia vui với đồng đội sau khi mở tỷ số. Ảnh: Imago

Bayern sớm mở nút thắt trận đấu nhờ một siêu phẩm. Cầm bóng ở sát biên phải, Coman đưa ra quyết định táo bạo – dứt điểm thẳng về góc xa khung thành Freiburg. Tuyển thủ Pháp đưa bóng đi theo quỹ đạo lá vàng rơi vào góc xa. Cú đá quá khó khiến thủ thành Noah Atubolu, dù có chiều cao 1m90, không thể với tới bóng.

Tấn công và gây sức ép liên tục, Bayern không cho đối thủ kịp xốc lại tinh thần. Bàn thứ hai nhanh chóng đến với đội chủ nhà. Lần này, đến lượt Leroy Sane trình diễn kỹ năng đột phá. Cựu cầu thủ Man City phối hợp với Harry Kane – người cũng thể hiện sự ăn ý với đồng đội mới khi dạt cánh để căng ngang dọn cỗ cho Sane.

*Tiếp tục cập nhậtBayer Leverkusen đã giành chiến thắng 3-0 trước Cologne vào ngày thứ Bảy, làm gia tăng áp lực lên Bayern Munich phải thắng để duy trì khoảng cách hai điểm với đội đầu bảng. Tuy nhiên, Bayern đã không bị áp lực đó làm mất điểm. Đội bóng này đã chứng minh trận hòa trước RB Leipzig ở vòng trước chỉ là một tai nạn. Với ba điểm giành được, Bayern Munich đã lấy lại vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng trước khi các đội tuyển quốc gia tập trung.

Xem thêm:  Fabrizio Romano khẳng định Atletico đang quan tâm đến mục tiêu của Man Utd

Bayern đã sớm mở tỷ số trong trận đấu với một siêu phẩm của Kingsley Coman. Coman đã thực hiện một cú dứt điểm táo bạo từ cạnh sân phải, đưa bóng về góc xa khung thành của Freiburg. Cú sút khó đã khiến thủ môn Noah Atubolu không thể đỡ bóng, dù anh có chiều cao 1m90.

Bayern tiếp tục tấn công và tạo áp lực liên tục, không cho đối thủ có cơ hội phản công. Bàn thứ hai đến với đội chủ nhà khi Leroy Sane thực hiện một pha đột phá và ghi bàn. Cựu cầu thủ Man City đã kết hợp tốt với Harry Kane để tạo ra một pha dọn cỗ hoàn hảo cho Sane.

Bayern Munich đã thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ và quyết tâm trong trận đấu này, khẳng định vị thế của mình trong cuộc đua vô địch Bundesliga.

Source link

2023-10-09 01:07:52

#Coman #ghi #siêu #phẩm #trong #chiến #thắng #của #Bayern

Bayer Leverkusen đã đánh bại Cologne với tỷ số 3-0, tạo áp lực lên Bayern Munich phải thắng để duy trì khoảng cách hai điểm với đội đầu bảng. Tuy nhiên, Bayern đã không bị áp lực đó làm mất điểm và chứng minh rằng trận hòa trước RB Leipzig chỉ là một tai nạn. Với chiến thắng này, Bayern Munich đã lấy lại vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng trước khi các đội tuyển quốc gia tập trung.

Bayern đã mở tỷ số sớm trong trận đấu với một siêu phẩm của Kingsley Coman. Cú sút táo bạo từ cạnh sân phải đưa bóng vào góc xa khung thành của Freiburg. Cú sút khó đã khiến thủ môn Noah Atubolu không thể đỡ bóng.

Bayern tiếp tục tấn công và tạo áp lực liên tục, không cho đối thủ có cơ hội phản công. Bàn thứ hai đến với đội chủ nhà khi Leroy Sane thực hiện một pha đột phá và ghi bàn sau pha dọn cỗ hoàn hảo của Harry Kane.

Xem thêm:  HLV Gong Oh-kyun sốc với con số 700 triệu đồng/tháng; CLB V-League chưa ký hợp đồng với cầu thủ nào

Bayern Munich đã thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ và quyết tâm trong trận đấu này, khẳng định vị thế của mình trong cuộc đua vô địch Bundesliga.

Source link

2023-10-09 01:08:01

#Coman #ghi #siêu #phẩm #trong #chiến #thắng #của #Bayern

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$