Quang Hải đá 4 phút trong chiến thắng của Pau


Quang Hải đá 4 phút trong chiến thắng của Pau

- Bóng Đá

Quang Hải tiếp tục ra sân từ ghế dự bị. Ảnh: Pau FC. 

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được tung vào sân ở phút 86, thay thế vị trí của Eddy Sylvestre, khi Pau tạo thế trận lấn lướt và gần như đã nắm chắc phần thắng trong tay. Trong khoảng 4 phút trên sân, Quang Hải không có nhiều cơ hội thể hiện với chỉ một lần chạm bóng theo thống kê của SofaScore.

Trong trận đấu trên sân nhà tiếp đón Nimes Olympique, huấn luyện viên Didier Tholot vẫn giữ nguyên bộ khung ra sân giống như trận thắng Annecy tuần trước. Lợi thế sân nhà cùng phong độ tốt gần đây giúp Pau chơi lấn lướt trước Olympique.

Pau mở tỷ số ở phút 26 với pha làm bàn đẹp mắt của Steeve Beusnard. Từ đường chuyền bên cánh phải của Erwin Koffi, Beusnard ngoặt bóng vào trung lộ trước khi cứa lòng hiểm hóc thành bàn.

Olympique nhận bàn thua và sau đó còn gặp bất lợi về quân số từ phút 35. Hậu vệ Nasser Djiga nhận thẻ đỏ trực tiếp sau lỗi cố ý dùng tay chơi bóng. Trong thế hơn người, Pau có thêm cơ hội ngon ăn ở phút 45+1 với hai cú sút liên tiếp của Mons Bassouamina và Ibnou Ba nhưng không thể có thêm bàn.

Xem thêm:  4 key pass, 7 lần thắng tranh chấp, "siêu tiền vệ" xuất hiện ở Cúp C1

Sang hiệp hai, Pau chủ động chơi pressing tầm cao để tìm kiếm thêm bàn thắng, trong khi Olympique lùi sâu phòng ngự. Đội bóng của HLV Tholot bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn, trong đó có cả pha đá phạt đền.

Phút 74, Pau được hưởng quả phạt 11 m khi cầu thủ đối phương phạm lỗi trong vùng cấm. Erwin Koffi được trao cơ hội đá phạt nhưng cú sút của anh lại đập cột rồi đi ra ngoài.

HLV Tholot sau đó có thêm những thay đổi nhân sự, trong đó trao cơ hội cho Quang Hải vào sân. Dù vậy, Pau không có thêm bàn và thắng chung cuộc 1-0.

Pau thắng trận thứ hai liên tiếp và là trận thắng thứ 4 trong 6 trận gần nhất. 3 điểm có được giúp Pau lên thứ 11 trên bảng xếp hạng với 17 điểm. Ở vòng trước nữa (vòng 11), Quang Hải đã lập công, ấn định trận hòa 2-2 trước Rodez.

Duy Minh | 06:18 23/10/2022


Trong trận đấu giữa Pau và Nimes Olympique, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được tung vào sân từ ghế dự bị ở phút 86 thay thế cho Eddy Sylvestre. Trong khoảng thời gian 4 phút trên sân, Quang Hải không có nhiều cơ hội thể hiện.

Pau mở tỷ số ở phút 26 với một pha làm bàn đẹp mắt của Steeve Beusnard. Tuy nhiên, Nimes Olympique đã nhận bàn thua và sau đó còn bị thiếu người từ phút 35 khi hậu vệ Nasser Djiga nhận thẻ đỏ trực tiếp. Dù số lượng người trên sân ít hơn, Pau vẫn không tận dụng được cơ hội ghi thêm bàn.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Pau, đây là trận thắng thứ hai liên tiếp và trận thắng thứ 4 trong 6 trận gần nhất của đội bóng. 3 điểm có được giúp Pau tạm thời đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 17 điểm.

Xem thêm:  Tỷ phú Ratcliffe muốn Man Utd giải trình việc ‘ném tiền qua cửa sổ’

Ở vòng trước đó, Quang Hải đã ghi bàn, giúp Pau có trận hòa 2-2 trước Rodez.

Source link

2023-10-08 15:09:06

#Quang #Hải #đá #phút #trong #chiến #thắng #của #Pau

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$