“Cơn lốc đường biên” của La Liga nghỉ đến hết mùa

BongDa.com.vn Theo nhà báo Fabrizio Romano, cầu thủ chạy cánh Yeremi Pino của Villarreal đã dính một chấn thương nặng và sẽ nghỉ thi đấu đến hết mùa.

Trên Twitter cá nhân, Fabrizio Romano cập nhật nhanh về tình hình sức khỏe của Yeremi Pino. Romano cho biết: “Tin xấu cho Villarreal và cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha Yeremi Pino khi cậu ấy bị rách ACL (dây chằng chéo trước gối). Cậu ấy sẽ trở lại thi đấu vào mùa giải tới.”

Yeremi Pino nghỉ đến hết mùa! - Bóng Đá

 Pino chia tay sân cỏ đến hết mùa.

“Chúc cậu sớm bình phục,” Romano nhắn gửi đến tài năng trẻ của bóng đá Tây Ban Nha.

Trong mùa hè vừa qua, Yeremi Pino là mục tiêu theo đuổi của một loạt ông lớn tại Premier League. Báo chí Anh tiết lộ, Arsenal, Chelsea và Liverpool đều đã có những động thái tiếp cận cầu thủ chạy cánh của Villarreal, người còn hợp đồng đến 2027 với đội bóng chủ quản.

Mùa trước, Pino ra sân 36 lần cho “Tàu ngầm vàng” ở đấu trường La Liga và đã đóng góp 4 bàn thắng và 5 kiến tạo. 

Phong độ chói sáng của Pino đã giúp Anh được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha trong thời gian qua. Tuy nhiên, với chấn thương này, xem như Pino đã bỏ lỡ EURO 2024 được tổ chức vào mùa hè năm sau trên đất Đức.

Ngọa Long | 10:51 17/11/2023


Xem thêm:  Thay Suarez, Barcelona nhắm "bom xịt" của đại kình địch

Theo nhà báo Fabrizio Romano, cầu thủ chạy cánh Yeremi Pino của Villarreal đã gặp chấn thương nặng và sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. Trên Twitter cá nhân, Romano thông báo tình hình sức khỏe của Pino và cho biết anh sẽ trở lại thi đấu vào mùa giải tới.

Trong mùa hè vừa qua, Yeremi Pino đã được một số đội bóng lớn tại Premier League theo đuổi, bao gồm Arsenal, Chelsea và Liverpool. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục gắn bó với Villarreal với hợp đồng kéo dài đến năm 2027.

Mùa trước, Pino đã ra sân 36 lần cho Villarreal tại La Liga, ghi được 4 bàn thắng và có 5 kiến tạo. Phong độ ấn tượng của anh giúp anh được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha. Tuy nhiên, do chấn thương này, Pino sẽ không thể tham dự giải vô địch châu Âu (EURO 2024) diễn ra vào mùa hè năm sau tại Đức.

Source link

2024-03-07 17:43:36

#Cơn #lốc #đường #biên #của #Liga #nghỉ #đến #hết #mùa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$