Cuối cùng, Sarri đã lên tiếng về mối quan hệ với bạn thân của Ronaldo


Cuối cùng, Sarri đã lên tiếng về mối quan hệ với bạn thân của Ronaldo

Ngày hôm qua (25/12), Mario Mandzukic đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng với Al-Duhail. Tại đội bóng mới, tiền đạo 33 tuổi sẽ có cơ hội gặp lại người đồng đội cũ Medhi Benatia. Tuy nhiên, trái tim của Mandzo vẫn luôn mong muốn được cống hiến cho Juventus. Cách đây nửa năm, anh đã quyết định gia hạn với Bianconeri thêm 2 mùa giải và để ngỏ khả năng kết thúc sự nghiệp ở Allianz Stadium.

Song, kể từ khi Maurizio Sarri thay thế Massimiliano Allegri trên băng ghế huấn luyện, số phận của tiền đạo người Croatia đã thay đổi. Cựu thuyền trưởng Chelsea đã gạch tên Mario Mandzukic ra khỏi mọi kế hoạch của Bianconeri. Anh không được ra sân thi đấu và không được tập luyện chung với đội 1. Nhiều người còn cho rằng nhà á quân World Cup 2018 không còn sống ở Turin.

Sarri lên tiếng về mối quan hệ với Mandzukic - Bóng Đá

 Mario Mandzukic trong màu áo Juventus.

Mario Mandzukic không phù hợp với triết lý của Maurizio Sarri. Tuy nhiên, theo các Juventini, việc Mandzo bị bỏ rơi không chỉ nằm ở vấn đề chuyên môn. Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi mới đây, trong bức tâm thư của mình, tiền đạo người Croatia không hề nhắc đến vị thuyền trưởng của Juventus.

Tuy nhiên, Maurizio Sarri đã lên tiếng phủ nhận rằng mình có mâu thuẫn với chân sút 33 tuổi. Trả lời phỏng vấn với Radio Rai, ông chia sẻ:

Xem thêm:  Giải pháp lý tưởng cho Arsenal - Ramsdale - Chelsea

“Tôi không biết phải nói gì vào lúc này. Mandzukic và ban lãnh đạo đội bóng đã đưa ra quyết định từ nhiều tháng trước. Tôi đã không gặp cậu ấy kể từ tháng 9. Đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho Juventus và Mandzukic.”

(*) Bàn thắng đầu tiên của Mario Mandzukic cho Juventus:

Faro | 16:57 26/12/2019


Mario Mandzukic vừa chính thức ký hợp đồng với đội Al-Duhail có thời hạn 18 tháng. Tuy nhiên, tiền đạo người Croatia vẫn mong muốn được ở lại Juventus. Kể từ khi HLV Maurizio Sarri thay thế Massimiliano Allegri, Mandzukic không được chơi và tập luyện cùng đội 1. Nhiều người cho rằng Mandzukic không còn sống ở Turin. Tuy nhiên, Sarri đã phủ nhận việc có mâu thuẫn với Mandzukic. Ông cho biết rằng quyết định của Mandzukic đã được đưa ra từ nhiều tháng trước và đó là lựa chọn tốt cho Juventus. Trước đó, Mandzukic đã gia hạn hợp đồng với Juventus thêm 2 mùa giải và để ngỏ khả năng kết thúc sự nghiệp ở đây. Tuy nhiên, Sarri đã loại Mandzukic ra khỏi kế hoạch của đội. Mọi chuyện càng rõ ràng hơn khi Mandzukic không nhắc đến Sarri trong bức tâm thư của mình. Mandzukic đã ghi một số bàn thắng quan trọng cho Juventus, bao gồm bàn thắng đầu tiên của anh khi còn ở đội.

Source link

2023-10-22 06:14:09

#Cuối #cùng #Sarri #đã #lên #tiếng #về #mối #quan #hệ #với #bạn #thân #của #Ronaldo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$