Cựu cầu thủ U16 Barca chia tay CLB Bình Định


Cựu cầu thủ U16 Barca chia tay CLB Bình Định

- Bóng Đá

 Hendrio Araujo.

Trưa 30/11, Hendrio nói lời chia tay CLB Bình Định sau hai mùa giải gắn bó. “Tôi không mong mọi chuyện kết thúc theo hướng như thế này. Tôi luôn cố gắng để có thể tiếp tục khoác áo CLB Bình Định nhưng hai bên không đạt được thỏa thuận nên tôi đành phải nói lời chia tay”, Hendrio chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Hendrio còn gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện, đồng đội và những người hâm mộ của CLB Bình Định.

Hendrio chia tay CLB Bình Định là điều khá bất ngờ. Anh là cầu thủ quan trọng bậc nhất đội bóng. Tại V.League 2022, Hendrio có 7 bàn thắng, 7 kiến tạo. Ở đấu trường Cúp Quốc gia, anh ghi được một bàn thắng và một kiến tạo. Cựu cầu thủ U16 Barca giúp CLB Bình Định giành huy chương đồng V.League và huy chương bạc Cúp Quốc gia.

Hendrio cũng thi đấu rất bền bỉ, đá chính toàn bộ 23 trận của CLB Bình Định ở V.League 2022. Với thống kê ấy, Hendrio có thể trở thành cái tên thu hút sự chú ý lớn trên thị trường chuyển nhượng.

Hendrio sinh năm 1994, gia nhập CLB Bình Định đầu mùa giải V.League 2021. Anh là một trong những ngoại binh thi đấu ấn tượng nhất giải với lối chơi kỹ thuật và sáng tạo.

Xem thêm:  Nữ cầu thủ khoe dáng bốc lửa

Trong quá khứ, Hendrio từng khoác áo U16 Barca và có 4 năm gắn bó với đội chủ sân Camp Nou. Sau đó, anh chuyển sang chơi cho Real Betis. Trước khi sang Việt Nam, Hendrio chơi cho nhiều đội bóng tại Bồ Đào Nha.

Nguyên Khang | 14:10 30/11/2022


Cựu cầu thủ U16 Barca, Hendrio Araujo, đã chính thức chia tay CLB Bình Định sau hai mùa giải. Anh cho biết anh đã cố gắng để tiếp tục khoác áo CLB Bình Định nhưng không đạt được thỏa thuận với hai bên nên buộc phải nói lời chia tay. Hendrio cũng gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện, đồng đội và người hâm mộ của CLB Bình Định.

Hendrio là cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng và đã có những thành tích ấn tượng trong mùa giải V.League 2022. Anh ghi được 7 bàn thắng và 7 kiến tạo trong V.League, cùng với một bàn thắng và một kiến tạo trong Cúp Quốc gia. Hendrio đã giúp CLB Bình Định giành huy chương đồng V.League và huy chương bạc Cúp Quốc gia.

Sự ra đi của Hendrio là một bất ngờ đối với CLB Bình Định. Anh đã thi đấu rất bền bỉ và ra sân trong toàn bộ 23 trận của đội trong V.League 2022. Với những thành tích này, Hendrio có thể trở thành một cái tên thu hút sự chú ý trên thị trường chuyển nhượng.

Hendrio đã từng khoác áo U16 Barca và gắn bó với đội chủ sân Camp Nou trong 4 năm trước khi chuyển sang chơi cho Real Betis. Trước khi đến Việt Nam, anh đã chơi cho nhiều đội bóng tại Bồ Đào Nha.

Source link

2023-11-02 11:53:33

#Cưu #câu #thu #U16 #Barca #chia #tay #CLB #Binh #Đinh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$