David Seaman: “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu cậu ấy cập bến Chelsea”

BongDa.com.vn Metro dẫn lại nhận định của David Seaman về tương lai của tiền vệ người Anh trong màu áo Arsenal.

 

Thông tin Chelsea quan tâm đến Emile Smith Rowe tạo nên làn sóng tranh cãi với nhiều CĐV Arsenal. Tiền vệ người Anh đối mặt tương lai bất định trong bối cảnh TTCN hè 2023 chuẩn bị đóng cửa.

Smith Rowe đang đứng ở ngã ba đường của sự nghiệp. Nếu lựa chọn tiếp tục gắn bó với Arsenal, ngôi sao 23 tuổi sẽ đánh bạc với sự nghiệp của mình. Do đó, kịch bản Smith Rowe chia tay Pháo thủ hoàn toàn có thể xảy ra.

David Seaman ‘hurt’ by prospect of Emile Smith Rowe leaving Arsenal for Chelsea - Bóng Đá

Smith Rowe trong màu áo Arsenal. 

Chia sẻ trên kênh podcast cá nhân, cựu thủ thành David Seaman cho hay (Metro dẫn lời): “Tôi sẽ bị tổn thương nếu Arsenal bán đi Smith Rowe. Cậu ấy và Bukayo Saka là sản phẩm của Arsenal”.

Khi Mason Mount đến Man United, tôi có cảm giác một phần của Chelsea đã bị mất đi. Do đó, Smith Rowe là trường hợp tương tự. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu cậu ấy cập bến Chelsea. Thật sự sửng sốt. Thành thật mà nói, tôi không muốn điều đó xảy ra”.

Arsenal là một trong những đội bóng hoạt động tích cực ở phiên chợ hè 2023. Đội bóng thành London chào đón bốn gương mặt mới chất lượng: Kai Havertz, Jurrien Timber, Declan Rice, David Raya. 


Tiền vệ Emile Smith Rowe của Arsenal đang đối mặt với tương lai bất định khi thông tin cho rằng Chelsea quan tâm đến anh. Điều này đã gây tranh cãi trong cộng đồng CĐV Arsenal. Nếu Smith Rowe quyết định tiếp tục gắn bó với Arsenal, anh sẽ phải đánh bạc với sự nghiệp của mình. Vì vậy, khả năng anh chia tay Pháo thủ là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cựu thủ thành David Seaman đã bày tỏ sự lo lắng của mình về viễn cảnh Smith Rowe ra đi và gia nhập Chelsea. Ông nói rằng anh sẽ cảm thấy tổn thương nếu Arsenal bán đi tiền vệ này, vì Smith Rowe và Bukayo Saka là những sản phẩm đặc biệt của Arsenal. Ông cũng cho rằng việc Smith Rowe đến Chelsea sẽ khiến ông cảm thấy rất ngạc nhiên và không muốn điều đó xảy ra.

Arsenal hiện đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng hè 2023 và đã chiêu mộ thành công bốn ngôi sao mới là Kai Havertz, Jurrien Timber, Declan Rice và David Raya.

Link gốc: https://www.bongda.com.vn/david-seaman-toi-se-rat-ngac-nhien-neu-cau-ay-cap-ben-chelsea-d698160.html

Source link

2023-11-15 11:19:08

#David #Seaman #Tôi #sẽ #rất #ngạc #nhiên #nếu #cậu #ấy #cập #bến #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$