“Drama dài tập”, Sergio Ramos chốt tương lai cứng rắn với Real?


“Drama dài tập”, Sergio Ramos chốt tương lai cứng rắn với Real?

Tương lai Sergio Ramos và Real Madrid vẫn là cuốn phim với “drama nhiều tập”. Hai bên đến hiện tại chưa thể thống nhất phương án cuối cùng. Giải pháp thật sự rất đơn giản. Sergio Ramos sẽ chấp nhận các điều khoản của hợp đồng mới nếu Real Madrid đồng ý cung cấp một bản hợp đồng có thời hạn hai năm, ngay cả khi có bị cắt giảm 10% lương hiện tại.

Tuy nhiên, BLĐ Real Madrid không có ý định giữ chân Ramos thêm hai năm. Họ đã đưa ra lời đề nghị gia hạn một năm cho trung vệ kỳ cựu này vào tháng Giêng và không hề thay đổi suy nghĩ kể từ đó. Ramos từ chối các cuộc nói chuyện trực tiếp với chủ tịch Florentino Perez hai lần và như MARCA hiểu, cả hai đã sẵn sàng chấm dứt mối lương duyên.

Ramos and Real Madrid meet dead end in contract talks - Bóng Đá

Ramos sẽ rời Real?

Mối quan hệ giữa chủ tịch câu lạc bộ và đội trưởng của Real vẫn tốt, điều này hoàn toàn có thể giúp họ giải quyết những bất đồng trong thời gian qua. Tuy nhiên, cái khó là nhiều tuần trôi qua nhưng cả hai vẫn chưa thể đạt được tiếng nói chung, mọi thứ dần trôi vào quên lãng.

Hiện tại, Real Madrid và Zidane cũng có ít áp lực hơn trong việc giữ chân Ramos so với trước đây. Phong độ của Eder Militao và Nacho thời gian qua là rất tốt, trong khi David Alaba cũng là bản hợp đồng miễn phí sắp cập bến Madrid.

Xem thêm:  Runner Vũng Tàu vượt mốc 300 cữ marathon trong năm nay

Zidane phát biểu về La Liga: 

 
Minh Trí | 18:09 12/05/2021


Tương lai của Sergio Ramos và Real Madrid vẫn chưa được định rõ và tạo nên một câu chuyện dài. Sergio Ramos sẽ đồng ý với các điều khoản của hợp đồng mới nếu Real Madrid cung cấp một bản hợp đồng kéo dài hai năm, ngay cả khi lương của anh bị cắt giảm 10%. Tuy nhiên, Real Madrid không muốn gia hạn hợp đồng của Ramos thêm hai năm và chỉ đề nghị gia hạn một năm từ tháng Giêng. Ramos đã từ chối gặp chủ tịch Florentino Perez hai lần và có vẻ như cả hai đã sẵn sàng đường ai nấy đi.

Mối quan hệ giữa chủ tịch câu lạc bộ và đội trưởng của Real vẫn tốt, nhưng trong thời gian gần đây, họ chưa thể đạt được thỏa thuận. Hiện tại, Real Madrid và HLV Zidane cũng ít áp lực hơn trong việc giữ chân Ramos khi Eder Militao, Nacho và David Alaba đều có phong độ tốt.

Tuy nhiên, tương lai của Ramos vẫn chưa rõ ràng và có thể anh sẽ rời khỏi Real Madrid. Hiện tại, không có thông tin chính thức về việc anh sẽ đến đâu sau khi rời khỏi Real. Trong thời gian chờ đợi, các cổ động viên và người hâm mộ đang háo hức biết sẽ có bất ngờ gì xảy ra trong cuộc tương tác giữa Ramos và Real Madrid.

Source link

2023-10-21 03:21:07

#Drama #dài #tập #Sergio #Ramos #chốt #tương #lai #cứng #rắn #với #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$