Emery: “Neymar cần dừng lại…”


Emery: “Neymar cần dừng lại…”

Câu chuyện về chiếc thẻ đỏ của Neymar cũng như mối quan hệ giữa anh và HLV Unai Emery đang là đề tài gây chú ý một tuần qua tại Ligue 1. Mới đây, chính HLV trưởng của PSG đã có những phát biểu về điều này.

“Neymar là một anh chàng thông minh và cậu ấy biết mình đang trải qua điều gì. Cậu ấy cần phải học hỏi những gì đã xảy ra vào tuần trước. Các cầu thủ của Marseille luôn có gắng phạm lỗi với Neymar.

Tôi đã nói chuyện và yêu cầu Neymar nên học cách quản lý những tình huống như vậy. Cậu ấy phải luôn giữ bình tĩnh và không để mất kiếm soát. Tôi có thể hiểu hành động của Neymar nhưng cậu ấy cần phải dừng lại việc phản ứng thái quá.”

Emery:

 

Đầu tuần này, truyền thông nước Pháp bất ngờ đưa tin Neymar đã có những động thái bất tuân các chỉ đạo của HLV Emery trong buổi tập mới đây của PSG. Theo đó ngôi sao người Brazil cho rằng các giáo án của ông thầy là không hợp lý, thậm chí anh còn bật lại Emery ngay trên sân.

Tuy nhiên, với những phát biểu của Unai Emery, dường như đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ mà cánh báo chí thêu dệt nên nhằm ‘kiếm chác’ trong bối cảnh Neymar nhận thẻ đỏ. Đặc biệt, hôm qua phóng viên đã chụp được hình ảnh thân thiết giữa Neymar và Emery trên sân tập.

Xem thêm:  Hazard tái xuất, Real lại sảy chân bạc nhược

Cuối tuần này, PSG sẽ có cuộc chạm trán với OGC Nice, Neymar chắc chắn sẽ vắng mặt vì thẻ phạt.

Thành Đạt – Bongda.con.vn – TTVN | 09:30 26/10/2017


HLV Unai Emery của PSG đã lên tiếng về việc Neymar nhận thẻ đỏ và mối quan hệ giữa anh và cầu thủ người Brazil. Ông cho biết Neymar cần học hỏi từ những tình huống gần đây và phải học cách quản lý những tình huống tương tự. Emery hiểu hành động của Neymar nhưng cũng nhắc cầu thủ này nên dừng lại với việc phản ứng quá mức.

Trước đó, Neymar đã có những động thái bất tuân chỉ đạo của HLV Emery trong buổi tập gần đây. Ngôi sao người Brazil cho rằng các giáo án của HLV Emery không hợp lý và thậm chí đã bật lại ông thầy trên sân. Tuy nhiên, các phát biểu của Emery cho thấy đó chỉ là những tin đồn vô căn cứ và có thể chỉ là cách để kiếm chác trong bối cảnh Neymar nhận thẻ đỏ.

Hình ảnh thân thiết giữa Neymar và Emery trên sân tập cũng đã được chụp lại. Cuối tuần này, PSG sẽ đối đầu với OGC Nice và Neymar sẽ vắng mặt do thẻ phạt này.

Source link

2023-11-15 07:20:46

#Emery #Neymar #cần #dừng #lại..

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$