Emery tuyên bố đã giải quyết xong vụ ‘Neymar vs Cavani’


Emery tuyên bố đã giải quyết xong vụ ‘Neymar vs Cavani’

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới đây, vị thuyền trưởng của PSG đã cho biết: “Rất nhiều cầu thủ của chúng tôi đều khả năng thực hiện penalty. Đương nhiên nhiều người trong số họ cũng rất muốn tự mình thực hiện.”

Emery tuyên bố đã giải quyết xong vụ

 

“Edinson và Neymar đều đã sẵn sàng. Sẽ còn rất nhiều quả penalty xuất hiện, và họ đều sẽ được hưởng lợi từ điều này. Tôi đã nói chuyện với cả 2 bọn họ. Tôi đã chỉ cho họ thấy rằng từ bây giờ mọi chuyện sẽ được giải quyết thế nào.”

Kể từ khi Edinson Cavani từ chối nhường Neymar thực hiện quả penalty trong trận đấu với Lyon, truyền thông tại Pháp đã xôn xao rất nhiều với những sóng gió bên trong hậu trường của PSG.

Nhiều nguồn tin còn khẳng định phòng thay đồ của PSG hiện đã phân rõ rạch ròi nhóm ‘ủng hộ Neymar’ và nhóm ‘ủng hộ Cavani’. Thậm chí còn có nguồn từng khẳng định rằng lãnh đạo của PSG đã cố gắng thuyết phục Cavani nhận tiền để nhường lại quyền đá phạt cho Neymar nhằm sớm bình yên phòng thay đồ.

Video tài năng của Neymar

Xú – Thể thao Việt Nam | 15:20 27/09/2017


Huấn luyện viên Unai Emery của câu lạc bộ Paris Saint-Germain (PSG) đã tuyên bố rằng anh đã giải quyết xong vụ “Neymar vs Cavani”. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Emery cho biết rất nhiều cầu thủ trong đội có khả năng thực hiện penalty và nhiều người trong số họ muốn tự mình thực hiện. Anh cũng nói rằng cả Cavani và Neymar đã sẵn sàng và sẽ được hưởng lợi từ việc này. Emery đã trò chuyện với cả hai cầu thủ và cho họ thấy rằng vấn đề này sẽ được giải quyết như thế nào từ bây giờ trở đi.

Xem thêm:  Kylian Mbappe lên tiếng bảo vệ Monaco

Từ khi Cavani từ chối nhường cho Neymar thực hiện quả penalty trong trận đấu với Lyon, thông tin về sự cạnh tranh giữa hai cầu thủ này đã gây náo động trong truyền thông Pháp. Có nhiều nguồn tin cho rằng phòng thay đồ của PSG đã chia rõ thành hai nhóm, một nhóm ủng hộ Neymar và một nhóm ủng hộ Cavani. Thậm chí có nguồn tin cho biết lãnh đạo của PSG đã cố gắng thuyết phục Cavani nhận tiền để nhường quyền đá phạt cho Neymar nhằm đảm bảo sự hòa thuận trong phòng thay đồ.

Source link

2023-10-04 14:48:23

#Emery #tuyên #bố #đã #giải #quyết #xong #vụ #Neymar #Cavani

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$