Foden ca ngợi người cướp mất vị trí của mình tại tuyển Anh

BongDa.com.vn Trên BBC, tiền vệ Phil Foden của Manchester City đã gửi một thông điệp tới ngôi sao Arsenal, Bukayo Saka về cuộc cạnh tranh suất đá chính tại tuyển Anh.

Rạng sáng nay, Phil Foden đã được đá chính trong chiến thắng 3-1 trước Italia của tuyển Anh. Trước đó, vị trí này thuộc về Bukayo Saka, nhưng cầu thủ của Arsenal dính chấn thương và đã rút lui khỏi đợt tập trung lần này.

Phil Foden sends message to Bukayo Saka over fight for spot in England XI - Bóng Đá

 Saka và Foden chơi trùng vị trí tại tuyển Anh.

Khi được hỏi về cuộc cạnh tranh giữa anh và Saka, Foden cho biết: “Bukayo [Saka] là một cầu thủ chất lượng, mỗi lần khoác áo đội tuyển Anh, cậu ấy đều đạt ít nhất 7/10 điểm.

“Nếu tôi không đá chính, tôi muốn cố gắng, tiếp tục chơi và thay đổi trận đấu, tôi ở đây để giúp đội tốt nhất có thể. Thật thú vị vì nó cho thấy chúng tôi vẫn có những cầu thủ ở bên ngoài sân và giúp chúng tôi tiến về phía trước. Nó chỉ cho thấy chiều sâu chất lượng mà đội hình có.”

Trước Italia, Harry Kane đã tỏa sáng rực rỡ với 2 bàn thắng. Đây là bàn thắng thứ 61 của Kane sau 87 lần ra sân cho tuyển Anh. Người còn lại ghi bàn cho Tam sư là Marcus Rashford. 

Với chiến thắng này, tuyển Anh đã chính thức có vé dự EURO 2024, giải đấu sẽ được tổ chức tại Đức vào hè năm sau.


Trên BBC, tiền vệ Phil Foden của Manchester City đã gửi một thông điệp tới ngôi sao Arsenal, Bukayo Saka về cuộc cạnh tranh suất đá chính tại tuyển Anh. Foden đã được đá chính trong chiến thắng 3-1 trước Italia của tuyển Anh. Trước đó, vị trí này thuộc về Bukayo Saka, nhưng cầu thủ của Arsenal dính chấn thương và đã rút lui khỏi đợt tập trung lần này. Khi được hỏi về cuộc cạnh tranh giữa anh và Saka, Foden cho biết: “Bukayo [Saka] là một cầu thủ chất lượng, mỗi lần khoác áo đội tuyển Anh, cậu ấy đều đạt ít nhất 7/10 điểm.

Foden cũng nói rằng nếu anh không đá chính, anh muốn cố gắng, tiếp tục chơi và thay đổi trận đấu, và giúp đội tốt nhất có thể. Anh cho rằng sự cạnh tranh giữa anh và Saka cho thấy độ sâu chất lượng mà đội hình tuyển Anh có. Trước Italia, Harry Kane đã tỏa sáng rực rỡ với 2 bàn thắng, nâng tổng số bàn thắng của anh lên 61 sau 87 lần ra sân cho tuyển Anh. Người còn lại ghi bàn cho Tam sư là Marcus Rashford. Với chiến thắng này, tuyển Anh đã chính thức có vé dự EURO 2024, giải đấu sẽ được tổ chức tại Đức vào hè năm sau.

Source link

2023-10-18 20:13:17

#Foden #ngợi #người #cướp #mất #vị #trí #của #mình #tại #tuyển #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$