Frenkie de Jong gửi lời chia tay cảm động đến Messi


Frenkie de Jong gửi lời chia tay cảm động đến Messi

Là một người Hà Lan và từng chơi cho Ajax Amsterdam, Frenkie de Jong luôn coi Barcelona là điểm đến mơ ước của mình, anh đã từ chối hàng loạt CLB lớn để đầu quân cho đội bóng xứ Catalan. Không khó hiểu khi Lionel Messi là cầu thủ mà De Jong ngưỡng mộ nhất.

Tiền vệ trẻ này nhiều lần thể hiện sự ngưỡng mộ với siêu sao người Argentina, anh cũng nhận lại lời khen từ người đàn anh này. Tuy nhiên sau 2 mùa giải sát cánh cùng nhau, Frenkie phải chia tay thần tượng của mình khi M10 không thể gia hạn hợp đồng vì lý do tài chính.

Frenkie de Jong reacts to Messi

 De Jong thần tượng Messi.

Frenkie de Jong là một trong những người xúc động nhất khi phải chia tay Messi. Anh đăng một loạt ảnh chụp chung của hai người lên trang cá nhân kèm theo lời chia tay cảm động. De Jong viết: “Khi tôi còn nhỏ, em và anh trai đã cùng nhau xem anh thi đấu trên tivi và bọn em luôn rất thích những trận đấu này.”

“Khi em đến đây 2 năm trước, em cũng phát hiện ra rằng anh là một con người tuyệt vời. Giấc mơ của em đã thành khi được chơi với cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử và em yêu từng phút sát cánh với anh cả trong và ngoài sân cỏ.”

Em sẽ tiếp tục thưởng thức phép thuật của anh, nhưng một lần nữa trước tivi. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ, Leo. Em cầu chúc cho anh và gia đình những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Puyol và Xavi nói về Messi:

 


Frenkie de Jong, người Hà Lan và từng chơi cho Ajax Amsterdam, đã gửi lời chia tay đầy cảm động đến Lionel Messi. De Jong luôn mơ ước được đến Barcelona và anh đã từ chối nhiều CLB lớn khác để gia nhập đội bóng xứ Catalan. Messi luôn là cầu thủ mà De Jong ngưỡng mộ nhất và hai người đã sát cánh cùng nhau trong hai mùa giải. Tuy nhiên, De Jong phải chia tay Messi vì M10 không thể gia hạn hợp đồng với Barcelona do vấn đề tài chính.

De Jong đã đăng một loạt ảnh chung với Messi trên trang cá nhân và viết lời chia tay cảm động. Anh nhớ lại khi còn nhỏ, anh và anh trai đã cùng nhau xem Messi thi đấu trên tivi và rất thích những trận đấu đó. Anh cũng khen ngợi Messi là một con người tuyệt vời và biết ơn vì được sát cánh với anh trên cả sân cỏ và ngoài đời.

De Jong sẽ tiếp tục thưởng thức những pha bóng đẳng cấp của Messi, nhưng lần này là trên tivi. Anh chúc cho Messi và gia đình những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Source link

2023-11-17 03:48:54

#Frenkie #Jong #gửi #lời #chia #tay #cảm #động #đến #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$