Gặp bão chấn thương, Iraq vẫn tự tin khi đấu Việt Nam

BongDa.com.vn Cựu HLV tuyển Iraq, Basim Qasim đã có những bình luận về tình hình của đội nhà trước thềm 2 màn so tài với tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam.

Rơi vào bảng đấu có sự xuất hiện của tuyển Philippines, tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia ở chiến dịch vòng loại tranh vé đến World Cup 2026 khu vực Châu Á, tuyển Iraq dĩ nhiên là cái tên được đánh giá cao nhất nhưng ở thời điểm này, họ đang đối diện với “cơn bão” chấn thương và mất đi sự phục vụ của nhiều trụ cột. 

Chia sẻ được trang Thethao247 lược dịch về tình hình lực lượng hiện tại của tuyển Iraq trước thềm 2 màn so tài với tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam, HLV Basim Qasim bày tỏ: “Danh sách Đội tuyển Iraq chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Indonesia và Việt Nam gần như là lý tưởng. 

Gặp bão chấn thương, Iraq vẫn tự tin khi đấu Việt Nam - Bóng Đá

Tuyển Iraq là ứng viên hàng đầu cho vị trí nhất bảng F.

Bởi vì đây là những lựa chọn tốt, đội hình của chúng ta đã bao gồm những cầu thủ đang giỏi nhất ở vị trí của họ và có trình độ ổn định thời điểm này.

Nếu danh sách của HLV Casas thực hiện một số thay đổi, đặc biệt là ở hàng phòng ngự thì nó sẽ hoàn hảo, không có điểm yếu nào. Đội tuyển Iraq phải thắng cả hai trận tiếp theo, để từ đó thiết lập một nền tảng kỹ thuật tốt và bước chạy đà cho chặng đường còn lại của Iraq ở vòng loại World Cup 2026 và cả Asian Cup sắp tới”.


Cựu HLV tuyển Iraq, Basim Qasim đã có những bình luận về tình hình của đội nhà trước thềm hai trận đấu với tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại tranh vé đến World Cup 2026 khu vực Châu Á. Tuyển Iraq đang đối diện với “cơn bão” chấn thương và mất đi sự phục vụ của nhiều trụ cột. Tuy nhiên, HLV Basim Qasim vẫn tỏ ra tự tin, cho rằng danh sách Đội tuyển Iraq chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Indonesia và Việt Nam gần như là lý tưởng. Ông cho biết đội hình của chúng ta đã bao gồm những cầu thủ đang giỏi nhất ở vị trí của họ và có trình độ ổn định thời điểm này. HLV Qasim nhấn mạnh rằng đội tuyển Iraq phải thắng cả hai trận tiếp theo, để từ đó thiết lập một nền tảng kỹ thuật tốt và bước chạy đà cho chặng đường còn lại của Iraq ở vòng loại World Cup 2026 và cả Asian Cup sắp tới.

Source link

2023-11-15 22:01:07

#Gặp #bão #chấn #thương #Iraq #vẫn #tự #tin #khi #đấu #Việt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$